Thể Thao Cười

Võ sĩ 'vạn người mê' hóa thảm họa sau phẫu thuật thẩm mỹ

THANH TÈO

Đăng lúc 16:50 | 14/06/2021

Alma Juniku ôm hận vì chỉnh sửa trùng tu nhan sắc, cho dù trước đó cô đã được mệnh danh là mỹ nữ 'vạn người mê' của làng Muay Thái.

Những ai hâm mộ Muay Thái không xa lạ gì Alma Juniku. Cô là một trong những nữ võ sĩ đẹp nhất làng Muay. Sinh năm 2000, Juniku có gương mặt xinh đẹp, nụ cười thiên thần. Không chỉ thế, cô còn có thân hình không hề thua kém các diễn viên hay người mẫu nào.

Alma Juniku là một trong những nữ võ sĩ đẹp nhất làng Muay. 
Juniku có thân hình không hề thua kém các diễn viên hay người mẫu nào.

Trên sàn đấu, Juniku gây ấn tượng khi vô địch Muay WBC thế giới năm 18 tuổi. Cô cũng có chuỗi thành tích 24 chiến thắng sau 31 trận thi đấu chuyên nghiệp.


Tuy nhiên thời gian gần đây, người hâm mộ tá hỏa khi thấy nhan sắc mới của Juniku. Hầu hết người hâm mộ đều khẳng định nhan sắc của cô bây giờ xấu hơn trước đây.

Nhan sắc hiện tại của Juniku

Nữ võ sĩ người Úc rõ ràng đã đi phẫu thuật thẩm mỹ. Truyền thông địa phương thậm chí tiết lộ trong quá trình phẫu thuật, Juniku đã gặp sự cố may mà không ảnh hưởng tới tính mạng.

Juniku đã không thi đấu kể từ tháng 3 năm nay do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Nhưng cô đang khiến người hâm mộ thất vọng vì bộ dạng mới của mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười