Thể Thao Cười

Võ sĩ UFC khóc nức nở khi biết mình bị thừa cân

THANH TÈO

Đăng lúc 07:24 | 23/02/2021

Võ sĩ UFC, Rafael Alves vừa phá kỉ lục khó đỡ khi chuẩn bị thượng đài cho trận đấu tại UFC Fight Night 185.

Đêm 19/2 là thời điểm các võ sĩ tham dự UFC Fight Night 185 chuẩn bị tiến hành cân nặng theo quy định của ban tổ chức.

Đây vốn là giải đấu ít tiếng tăm, không được chú ý nhiều. Tuy nhiên sau buổi đo cân nặng, giải đấu lại bất ngờ gây sốt trên mạng.

Võ sĩ UFC, Rafael Alves vừa phá kỉ lục khó đỡ khi chuẩn bị thượng đài cho trận đấu tại UFC Fight Night 185.Võ sĩ UFC, Rafael Alves vừa phá kỉ lục khó đỡ khi chuẩn bị thượng đài cho trận đấu tại UFC Fight Night 185.

Có 4 võ sĩ không đạt các mức cân nặng cần thiết để tham gia thi đấu, đặc biệt phải kể đến trường hợp của võ sĩ Rafael Alves.

Tay đấm này đăng ký thi đấu tại hạng Featherweight (145lbs) đã vượt quá tới... 11,5 pounds (tương đương 5,2kg). Mức này thậm chí còn vượt quá cả mức cân của hạng nhẹ. Đây là một mức vượt kỉ lục trong làng UFC nhiều năm qua.

Ngay sau khi biết tin mình không đạt chuẩn, Rafael Alves bật khóc như một đứa trẻ, dù rằng vẻ ngoài của anh vô cùng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Sau đó, Rafael Alves giải thích rằng anh đã bị ốm trong quá trình giảm cân, và không thể kiểm soát được cân nặng phù hợp.

Vì bị lố kí, mà Rafael Alves cũng bị phạt đến 30% tiền lương cứng. Đồng thời, trận đấu giữa anh và võ sĩ Patrick Sabianti cũng bị hủy bỏ.

Ngoài Rafael Alves, 3 võ sĩ khác cũng không đạt tiêu chuẩn thi đấu bao gồm Ketlen Vieira, Jared Gordon và Drako Rodriguez. Trong số này, Drako Rodriguez cũng bị trừ 30% lương, trong khi 2 người còn lại bị phạt 20% lương. Tuy nhiên, cả 3 võ sĩ nói trên đều được phép thi đấu mà không bị huỷ trận như Rafael Alves.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười