Thể Thao Cười

#Võ Thuật

Võ sĩ quyền anh vứt sĩ diện, quỳ gối xin thua

THANH TÈO

Đăng lúc 12:14 | 16/12/2020

Bị đối phương liên tục ra đòn tới mức không thể trụ nổi, võ sĩ quyền anh Ulises Sierra đã năn nỉ trọng tài cho mình thua.

Ở trận đấu thuộc sự kiện MGM Grand diễn ra tại Las Vegas mới đây, võ sĩ quyền anh Ulises Sierra đã có trận đấu khá là "mất mặt". Sierra bị võ sĩ Edgar Berlanga áp đảo về mặt thế trận.

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, bởi Edgar Berlanga được giới chuyên môn đánh giá cực cao và có tỷ lệ knock-out 100% các đối thủ trong sự nghiệp.

Bị đối phương liên tục ra đòn tới mức không thể trụ nổi, võ sĩ quyền anh Ulises Sierra đã năn nỉ trọng tài cho mình thua.Bị đối phương liên tục ra đòn tới mức không thể trụ nổi, võ sĩ quyền anh Ulises Sierra đã năn nỉ trọng tài cho mình thua.

Võ sĩ 23 tuổi thậm chí đã hạ gục Sierra ngay phút thứ 3 hiệp 1. Berlanga liên tục tung ra các cú đấm khó chịu khiến đối thủ  xây xẩm mặt mày.

Võ sĩ quyền anh vứt sĩ diện, quỳ gối xin thua.


Cứ mỗi lần được trọng tài dựng đứng dậy, Sierra lại tiếp tục gục xuống vì các cú đánh liên tiếp của đối thủ. Có lẽ vì thế mà đến lần thứ 3 bị đối thủ đấm gục, Sierra không thể đứng dậy mà phải đi bằng hai đầu gối và ra tín hiệu "xin thua". 

Nhận thấy Sierra không thể thi đấu tiếp, trọng tài chính không cần đếm từ 1 tới 10 mà quyết định dừng trận đấu ngay để trao thắng lợi cho Berlanga.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười