Thể Thao Cười

Võ sĩ nam đấu nữ khổng lồ 107 kg, thua trận có thể giải nghệ

THANH TÈO

Đăng lúc 10:11 | 03/04/2021

Craig Jones khiến nhiều người hâm mộ 'mắt tròn mắt dẹt' khi quyết định đấu với đả nữ có cân nặng được coi là "khổng lồ" Gabi Garcia.

Craig Jones không phải kẻ vô danh. Anh là một trong những võ sĩ hàng đầu của Úc, từng vô địch MMA. Thế nhưng, nay anh lại khiến người hâm mộ bất ngờ khi quyết định đấu với một đồng nghiệp... nữ.

Đối thủ của Jones là người đẹp có cân nặng quá khổ Gabi Garcia. Trận đấu này được người hâm mộ chờ đợi bởi chất lượng chuyên môn và độ... dị của nó.

Nếu Jones từng là nhà vô địch võ thuật nam Brazil Jiu Jitsu (BJJ) thế giới, thì Garcia lại là nữ võ sĩ có sức mạnh chẳng kém đàn ông.

Garcia là nữ võ sĩ có sức mạnh chẳng kém đàn ông.

Gabi Garcia có biệt danh "Hulk nữ" hay còn gọi là "Khổng lồ" làng võ nữ, từng 9 lần giành chức vô địch thế giới BJJ. Vận động viên người Brazil từng tham dự 7 trận đấu tại sự kiện MMA (Nhật Bản). Cô đạt thành tích bất bại (6 thắng, 1 hòa).

Hầu hết những đối thủ của Garcia (1m87, 107 kg) đều thấp bé hơn cô nên đả nữ 35 tuổi chưa phải trải qua màn so tài nào quá vất vả. Khó đấu với đồng nghiệp nữ, nhiều người cho rằng cần ghép đả nữ Brazil đấu với võ sĩ nam, ý tưởng này sắp trở thành hiện thực.

Trận đấu này trở nên nóng lên khi Jones mạnh miệng tuyên bố nếu thua đồng nghiệp nữ, anh sẽ giải nghệ. Nhiều người chê cười phát biểu của Jones, nhưng họ cũng cho rằng đây là trận đấu thú vị.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười