Thể Thao Cười

Võ sĩ Mike Tyson đấm cây dừa, đấm cá mập trong MV ca nhạc mới

THANH TÈO

Đăng lúc 12:15 | 24/10/2020

'Tay đấm thép' Mike Tyson quả là biết cách làm phong phú đời sống của mình trước trận gặp Roy Jones Jr vào ngày 28/11 sắp tới.

Hôm 23/10, Mike Tyson tung MV ca nhạc hoạt hình với tên gọi "Tôi là Mike Tyson". Bài hát có giai điệu bắt tai, có hình ảnh hoạt hình mô tả Mike Tyson đang đang nằm phơi nắng giữa biển, lặn, đấm vào cây dừa, chiến đấu với cá mập.


MV ca nhạc cực kỳ bá đạo của Mike Tyson

Thậm chí ở đoạn cuối MV, Mike Tyson còn đấm cả khủng long và bay lên trời. Lời bài hát mô tả Mike Tyson như một siêu sao vừa điên, vừa ngông cuồng, hoang dã và đặc biệt nhất. 

Dạo gần đây Mike Tyson khá nổi tiếng vì ý định tái xuất sàn đấu. Những video và hình ảnh tập luyện của Mike Tyson khiến các fan đứng ngồi không yên, vì sự cường tráng ở tuổi 54.

Võ sĩ Mike Tyson đấm cá mập trong MV ca nhạc mớiVõ sĩ Mike Tyson đấm cả cá mập luôn cơ mà.

Hồi tháng 9, Mike Tyson có động thái thách thức mọi giới hạn khi công khai thách đấu võ sĩ nổi tiếng Anthony Joshua. Anthony Joshua năm nay 30 tuổi, trong khi Mike Tyson đã 54 tuổi.  

Nhiều người lo cho Mike Tyson, bởi võ sĩ này chưa thượng đài chính thức lần nào kể từ năm 2005, ấy mà dạo gần đây "tay đấm thép" lại hết sức mạnh miệng tuyên bố "san bằng tất cả". 

Dự kiến, vào ngày 28/11/2020 tới, Mike Tyson sẽ thượng đài với Roy Jones Jr, đánh dấu trận đấu đầu tiên trở lại quyền anh sau nhiều năm.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười