Thể Thao Cười

Võ sĩ châu Âu một mình đánh gục 2 đối thủ

DUY TRẦN

Đăng lúc 07:44 | 07/03/2021

Võ sĩ nổi tiếng Ukraine, Oleksandr Usyk đã gây sốt dân mạng khi chia sẻ video chấp hai đối thủ khác trong một buổi tập.

Oleksandr Usyk năm nay 34 tuổi và là một trong những võ sĩ nổi tiếng tại châu Âu. Năm 2012, anh này đã giành huy chương vàng tại Olympic London.

Tay đấm này mong muốn được thượng đài cùng Anthony Joshua hay Tyson Fury ngay trong năm nay để chứng tỏ thực lực không hề thua kém ai. Anh đã không thi đấu trận nào tại quê hương Kiev từ năm 2015 đến nay và mong muốn được thượng đài trở lại.

 Màn đấu võ 1 chấp 2 của Oleksandr Usyk 

Mới đây, Oleksandr Usyk đã chia sẻ cách tập luyện có một không hai. Anh đã quyết định thượng đài cùng lúc 2 võ sĩ khác.

Cho dù có lợi thế về số lượng, tuy nhiên 2 đối thủ của Oleksandr Usyk lại khá lép về về thể hình và thể lực so với võ sĩ 34 tuổi kia.

Trận đấu tập được chia sẻ trên trang cá nhân của Oleksandr Usyk. Võ sĩ này hài hước chia sẻ là đang tập luyện tuyệt chiêu "đấm một lúc bằng hai tay" cho đối thủ khỏi chống đỡ.

Không ai biết kết quả chung cuộc thế này, tuy nhiên hành động của Oleksandr Usyk đã tạo tiếng vang lớn.

Chỉ sau một giờ đăng tải, video của Oleksandr Usyk đã thu hút đến hơn 150,000 lượt xem. Nhiều CĐV đã ca ngợi và tỏ ra khâm phục sức mạnh của Oleksandr Usyk. Có người còn gọi võ sĩ này là "The King" (nhà vua).

Truyền thông tiết lộ Joe Joyce nhiều khả năng sẽ là đối thủ tiếp theo của Oleksandr Usyk. Đây cũng có thể là trận đấu tranh đai WBO khá gay cấn.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười