Thể Thao Cười

Vợ cầu thủ thuê sát thủ triệu đô tiêu diệt chồng

Thanh Tèo

Đăng lúc 12:17 | 26/09/2020

Có nằm mơ Emre Asik cũng không nghĩ ra cảnh cô vợ xinh như mộng của mình bỏ ra tới 1,3 triệu đô để đưa mình về với cát bụi.

Chuyện tưởng như chỉ có trong phim này đã xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ. Emre Asik là cầu thủ nổi tiếng của nền bóng đá nước này. Anh từng nhiều năm thi đấu cho đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ cũng như các câu lạc bộ lớn gồm Fenerbahce, Galatasaray hay Besiktas.

Emre Asik kết hôn với cô vợ Yagmur Asik vào năm 2012. Cả hai có với nhau 3 mặt con. Yagmur vừa xinh vừa tháo vát và là hình mẫu lý tưởng của nhiều cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ.

Yagmur Asik bị đồn thuê người giết Emre Asik. Ảnh: Unkle.

Thế nhưng đời mấy ai biết được chữ ngờ, gần đây mối quan hệ giữa Emre Asik và Yagmur lục đục. Tưởng như cả hai sẽ ly dị trong êm thấm thì Yagmur nảy ra ý định thủ tiêu chồng mình. Erdi Sungur, bạn trai mới của Yagmur được cô này nhờ cậy trong việc tiêu diệt chồng.

Khi được tòa hỏi, Sungur mếu máo: "Tôi có tình với cô ấy, nhưng khi được nhờ giết chồng cô ấy, tôi đã không làm. Cô ấy bị ám ảnh bởi việc phải đưa chồng mình rời xa cõi đời".

Sau khi Sungur không đồng ý ra tay, Yagmur phải thuê một sát thủ với giá hơn 1,3 triệu đô. Cô thậm chí còn mua súng cho tay sát thủ nọ.

Yagmur Asik từng là WAGs được ngưỡng mộ của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Getty.

Nhưng chạy trời không khỏi nắng, kế hoạch của cả 2 bị phát hiện. Tình nhân Sungur sợ quá nên đã khai tuốt tuồn tuột với cảnh sát. Giờ thì nghe đồn cặp đôi nói trên đang chờ ngày bị phán quyết.

Tuy nhiên, chuyện hài khác là Yagmur lúc này vẫn ung dung lên sống ảo trên Instagram như chưa có chuyện gì xảy ra. Cô bảo mình có làm gì đâu, thế nên chắc phải vài ngày nữa người ta mới biết thực hư của câu chuyện.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười