Thể Thao Cười

VĐV xinh đẹp nhất thế giới sẽ nhận triệu đô nếu chụp ảnh mát mẻ

THANH TÈO

Đăng lúc 06:55 | 04/09/2021

Nữ VĐV xinh đẹp Alica Schmidt tiếp tục nhận lời mời hợp tác từ các tạp chí dành cho phái mạnh.

Alica Schmidt vừa tuyên bố thời gian qua cô khá mệt mỏi và sẽ ngưng thi đấu hay tập luyện điền kinh một thời gian. Cô muốn cho mình quãng nghỉ để nạp lại năng lượng.

Điều đó vô tình lại khiến cô nhận được lời mời từ nhiều đơn vị thời trang hay truyền thông khác. Theo Bild, một tạp chí đàn ông đã đưa ra lời mời hợp đồng chụp ảnh béo bở đến Alica Schmidt, giá trị lên tới cả triệu đô.

Alica Schmidt vừa tuyên bố sẽ ngưng thi đấu hay tập luyện điền kinh một thời gian. 

VĐV 22 tuổi chưa phản hồi nhưng nhiều khả năng cô sẽ từ chối. Trong quá khứ, Schmidt cũng từng từ chối lời mời chụp ảnh cho Playboy.

Alica Schmidt cho biết muốn tập trung vào chuyên môn và không muốn bị phân tâm bởi những thứ khác. Trước đây, tạp chí này từng hợp tác thành công với nhiều chân dài, nên việc bị Alica Schmidt từ chối khiến tạp chí này khá bất ngờ.

Trong quá khứ, Schmidt cũng từng từ chối lời mời chụp ảnh cho Playboy.

Thực tế, Schmidt không thiếu cơ hội nâng cao thu nhập từ việc quảng bá cho các nhãn hàng hay hướng dẫn tập thể dục, nên cô không cần khoe thân để kiếm sống. 

Sở hữu lượng theo dõi trang cá nhân lên đến hàng triệu người, tuy nhiên Schmidt vẫn muốn tập luyện và chờ đợi cơ hội được thi đấu đỉnh cao.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười