Thể Thao Cười

Văn Toàn chọc Công Phượng muốn 'lươn' cũng đâu có dễ

DUY TRẦN

Đăng lúc 19:55 | 20/06/2021

Văn Toàn đã lên tiếng châm chọc Công Phượng khi dù cả hai đều ngã trong vòng cấm, nhưng chỉ mình Văn Toàn kiếm được quả 11m.

Trên Facebook cá nhân, Văn Toàn đăng tải bức ảnh ghép khi Công Phượng và mình cùng ngã trong vòng cấm. Tuy nhiên trong khi Văn Toàn kiếm 11m cho Việt Nam ở trận gặp Malaysia, thì trọng tài lại ngó lơ Công Phượng.

Văn Toàn chọc Công Phượng muốn 'lươn' cũng đâu có dễ

Dòng trạng thái đi kèm bức ảnh của Văn Toàn có nội dung: "Đôi bạn cùng té, mỗi tội 2 số phận". Văn Toàn tỏ ra hả hê khi Công Phượng muốn "lươn" cũng không được.

Văn Toàn khẳng định cú ngã của mình ở trận Việt Nam gặp Malaysia là ngã thật, sau đó tiền đạo này còn tranh thủ làm áo để bán nhân cơ hội vàng được cả nước chú ý.

Fan Việt Nam bức xúc khi Công Phượng không được trọng tài trao tặng quả 11m. Văn Toàn chỉ đơn giản nhận xét là do Công Phượng "đen" mà thôi.

Nhiều fan quá khích lại tìm đến trang Facebook của trọng tài chính để làm ra lẽ. Đến nỗi ông này phải khoá trang cá nhân của mình luôn cho êm chuyện.

Sau khi Văn Toàn cùng tuyển Việt Nam đã có vé đi tiếp, anh đăng trên trang cá nhân: "Hoàn thành mục tiêu. Tự hào khi lập nên 1 trang sử mới bóng đá Việt Nam. Yên tâm về cách ly và bán quần áo rồi".

Trong khi đó, Công Phượng vẫn im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười