Thể Thao Cười

Văn Lâm đã chấm dứt hợp đồng với CLB Thái Lan

THANH TÈO

Đăng lúc 10:47 | 13/01/2021

Ông Grushin Andrey - người đại diện của Đặng Văn Lâm xác nhận thủ môn này đã chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United FC.

Trên trang cá nhân, người đại diện của Văn Lâm đã xác nhận thông tin này. Theo ông, đội bóng của Thái Lan đã vi phạm điều khoản hợp đồng về tài chính. Vì vậy, hợp đồng giữa hai bên đã được chấm dứt theo quy định của FIFA.

Thông báo của ông Grushin diễn ra không lâu sau khi truyền thông Thái Lan đưa tin, phía Muangthong United vừa yêu cầu Văn Lâm trở lại tập luyện cùng CLB, nếu không có thể bị phạt.

Văn Lâm không ra sân trong thời gian qua tại Thái League. Ảnh: Muangthong United.Văn Lâm không ra sân trong thời gian qua tại Thái League. Ảnh: Muangthong United.

Giải Thai League bị hoãn ít nhất tới hết tháng 1/2021 do dịch COVID-19 nhưng đội Muangthong vẫn tập luyện như bình thường. Điều đáng nói là truyền thông Thái Lan đưa tin Đặng Văn Lâm đã không tập luyện cùng toàn đội kể từ sau dịp nghỉ Tết dương lịch 2021.

Với tiết lộ từ ông Grushin, có thể thấy tình hình dịch COVID-19 đã ảnh hưởng thế nào đến các CLB Thái Lan. Muangthong được xem là một trong những CLB giàu có của Thai-League.

Trước đó, truyền thông Thái Lan đưa tin hợp đồng ban đầu của Văn Lâm với Muangthong có thời hạn đến ngày 31/05/2022. Lẽ ra hợp đồng đến cuối năm nhưng được gia hạn thêm do ảnh hưởng của COVID-19 khiến Thai League phải kéo dài mùa giải sang 5/2022.

Văn Lâm được cho đã đồng ý gia nhập Cerezo Osaka trong mùa giải mới.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười