Thể Thao Cười

Vài lời gửi Rô nan đô nhân dịp anh sắp đến Man xì tin

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 08:10 | 27/08/2021

Bức thư đe dọa fan Man chét toi du nơ tít (Manchester United) gửi đến Rô nan đô (Ronaldo) ngày anh sắp đến Man xì tin (Man City).

1. Đúng như những gì tôi đã dự đoán trước về con người của anh. Anh lươn lẹo, lưu manh, lật lọng trong việc khiêu khích tôi và lôi kéo đám đông.

Tôi thách anh sang Man xì tin với giá 0 đồng đấy? Anh viết bài trên mạng xã hội, trả lời phỏng vấn báo chí bảo không rời CLB xong giờ lại năn nỉ ỉ ôi xin được làm học trò Pép trọc (Pep Guardiola - HLV trưởng Man City)? Thật là trẻ con.

Man City sắp mua Ronaldo sau khi khôngMan City sắp mua Ronaldo sau khi không thể có Harry Kane. Tranh: Omar Momani.

Vì anh vu khống chúng tôi không có tiền để đưa anh trở lại, khẳng định mình có 1,9kg giấy sao kê chứng tỏ tiền nhà Man-chét-tơ-du-nơ-tít đi vắng, nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của đội bóng chúng tôi. 

Nếu sai, anh mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, anh không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý.

Nếu anh vẫn còn muốn vu khống chúng tôi, mời anh cố gắng biến giấc mơ sang Man xì tin với mức lương 280 chục ngàn bảng một tuần kia thành sự thật. 

Lời thách đấu này là của riêng các fan Man-chét-tơ-du-nơ-tít như tôi với anh, không phải đại diện cho bất kỳ thế lực nào khác nên đừng lôi kéo những cầu thủ khác để tạo hiệu ứng truyền thông bẩn. 

Anh đang nghĩ mình là ai vậy? Tự cho mình quá nhiều quyền hành nay ra lệnh này, mai ra thời hạn kia? Với tôi, anh HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ 1 TƯ CÁCH GÌ để yêu cầu TÔI hay ai khác phải chứng minh sao kê theo anh mong muốn.

Việc đôi co kéo dài qua lại với anh sẽ phí phạm thời gian, tạo cơ hội cho người khác trục lợi, xuyên tạc danh tiếng của Man-chét-tơ-du-nơ-tít.

Tôi! đại diện cho các fan của Man-chét-tơ-du-nơ-tít, SẼ CHÍNH THỨC MANG CÂU CHUYỆN NÀY RA BÀN DÂN THIÊN HẠ, để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự tráo trở của anh Rô nan đô. 

Ngày xưa anh nói anh yêu Man-chét-tơ-du-nơ-tít, thế mà bây giờ anh lại làm như thế.

NHỮNG GÌ CẦN NÓI SẼ NÓI TẠI TOÀ!

2. GỬI CĐV KHÁN GIẢ YÊU MẾN MAN-CHÉT-TOI-DU-NƠ-TÍT

Cảm ơn tất cả khán giả đã yêu mến và ủng hộ Man-chét-tơ-du-nơ-tít đến ngày hôm nay. Để không phụ lòng tin yêu của mọi người, Man-chét-tơ-du-nơ-tít nhất định không để kẻ gian dối chen vào làm những điều không đúng, coi thường pháp luật.

Chúng ta - các fan Man-chét-tơ-du-nơ-tít chân chính nhất định chuyến này sẽ đem mọi việc ra ngoài ánh sáng! Yêu tất cả mọi người!

Người tình trăm năm của Quỷ đỏ kính bút!

Thông tin thêm 

Cristiano Ronaldo được cho sắp chuyển đến Man City, với mức lương 280.000 bảng/tuần, giảm một nửa so với những gì đang nhận tại Juventus. Đây là thương vụ gây sốc với nhiều cổ động viên Manchester United. 

Ronaldo được xem là huyền thoại của Manchester United trong quá khứ. Việc anh đến Man City, đối thủ không đội trời chung của Manchester United khiến nhiều CĐV "Quỷ đỏ" sốc nặng.BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười