Thể Thao Cười

V League hát bài hoang mang vì COVID-19

THANH TÈO

Đăng lúc 21:10 | 15/02/2021

Kỳ nghỉ Tết với nhiều đội bóng V League đã kết thúc. Tuy nhiên, họ chưa biết khi nào mới có thể thi đấu trở lại do tình hình COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Bắt đầu mùng 4, nhiều đội V League đã tập luyện trở lại. Điển hình như CLB Đà Nẵng. Đội bóng miền Trung đã có buổi tập khai xuân trên SVĐ Hòa Xuân. Đà Nẵng cũng là đội hội quân sớm nhất sau Tết.

Lãnh đạo CLB và HLV Lê Huỳnh Đức đã chúc Tết cầu thủ và thực hiện lì xì. Theo kế hoạch, các cầu thủ ở xa sẽ hội quân đầy đủ vào ngày mồng 6 Tết và toàn đội sẽ trở lại tập luyện như bình thường.

HLV Lê Huỳnh Đức cầm phong bao lì xì dịp đầu năm. Ảnh: CLB Đà Nẵng.HLV Lê Huỳnh Đức cầm phong bao lì xì dịp đầu năm. (Ảnh: CLB Đà Nẵng).

Trong khi đó nhiều cầu thủ đang ở vùng nóng như Phạm Đức Huy, Văn Toàn, Trọng Đại... đều đã chia tay gia đình sau ngày nghỉ Tết, rời Hải Dương từ trước khi tỉnh có quyết định cách ly xã hội 15 ngày. 

Đây là điều may mắn với các CLB chủ quản của những cầu thủ này. Các đội khác của V League như Hà Nội, HAGL, Bình Định, Thanh Hóa đều đã hoặc chuẩn bị hội quân. 

Tuy nhiên, nỗi lo lớn nhất với các đội bóng là chưa biết khi nào V League trở lại. Vào thời điểm hiện tại, cả TP HCM và Hà Nội đều đang cảnh giác cao đội với các diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười