Thể Thao Cười

Từ Hiểu Đông bị thách đấu bởi cao thủ 'mình đồng da sắt'

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 07:19 | 29/07/2021

Từ Hiểu Đông cho đến lúc này vẫn im lặng trước lời thách đấu từ Hồ Quỳnh, người luyện tuyệt chiêu Kim Chung Tráo từ năm 8 tuổi.

Cao thủ Hồ Quỳnh hay tự nhận là người "mình đồng da sắt", "đao thương bất nhập" do luyện Kim Chung Tráo từ năm 8 tuổi. Năm 2017, anh từng thách đấu Từ Hiểu Đông 1 lần.

Sohu mới đây tiết lộ Hồ Quỳnh tiếp tục lên tiếng thách đấu Từ Hiểu Đông, vì không nhịn được sự sỉ vả mà họ Từ dành cho võ cổ truyền Trung Quốc.

 Hồ Quỳnh hay tự nhận là người "mình đồng da sắt", "đao thương bất nhập". 

Hồ Quỳnh từng biểu diễn trên đài truyền hình trung ương Trung Quốc về các tuyệt kỹ Kim Chung Tráo, Thiết Bố Sam, các tuyệt kỹ rèn sức chống lại các ngoại lực.

Cao thủ này tiết lộ anh luyện các môn võ về sức chịu đựng của cơ thể từ năm 8 tuổi. Đến năm 20 tuổi đã tinh thông đầy tuyệt kỹ, năm 27 tuổi bắt đầu biểu diễn những màn lấy kiếm đâm vào họng, cho người khác đập vỡ gạch trên lưng hay dùng tay phi ám khí xuyên qua thủy tinh.

Hồ Quỳnh từng cao hứng cho rằng với tuyệt kỹ Kim Chung Tráo của anh, họ Từ sẽ đánh đến khi nào mệt thì thôi. Cuối cùng, họ Hồ sẽ hạ gục đối thủ bằng đòn chí mạng.

Ấy vậy mà sau nhiều năm, Từ Hiểu Đông vẫn không nhận lời thách đấu từ Hồ Quỳnh. 

Có quan điểm cho rằng Từ Hiểu Đông sợ loại võ "đao thương bất nhập" của họ Hồ. Tuy nhiên, có nguồn tin thân cận với Từ Hiểu Đông cho biết trên Weibo, rằng võ sĩ MMA này không tin mấy trò lừa bịp đó.

Từ Hiểu Đông nổi tiếng nhờ việc "bóc phốt" võ cổ truyền Trung Quốc.

Từ Hiểu Đông nổi tiếng nhờ việc "bóc phốt" võ cổ truyền Trung Quốc. Không chỉ liên tiếp đánh bại các cao thủ võ cổ truyền, Từ Hiểu Đông còn lớn tiếng chỉ trích võ thuật có lịch sử hơn 2.000 năm của Trung Quốc thiếu tính thực chiến, chỉ mang tính biểu diễn.

Nhiều võ sư và người đam mê võ thuật Trung Quốc tỏ ra bực bội khi Từ Hiểu Đông chê bai các diễn viên võ thuật nổi tiếng như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan. Thậm chí, Từ Hiểu Đông tuyên bố huyền thoại Lý Tiểu Long chỉ là "võ sĩ nghiệp dư".


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười