Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Tin khó tin: Manchester United muốn mời ‘kẻ thù’ của Sir Alex

THANH TÈO

Đăng lúc 16:18 | 20/11/2020

Sir Alex Ferguson liệu có hài lòng nếu biết Manchester United đang ấp ủ ý định mời 'kẻ thù không đội trời chung' một thời của ông về nắm quyền?

Cộng đồng những người hâm mộ Manchester United được cho đang rất bức xúc trước tin đồn Manchester United muốn chiêu mộ huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Ý, ông Roberto Mancini.

Ông Mancini được nhiều tờ báo của Anh phao tin là một trong những ứng viên thay thế HLV Solskjaer trong thời gian tới. Thông tin này lẽ ra có thể được coi chỉ là một trong những thông tin đồn bình thường của báo chí Anh, bởi chiếc ghế của HLV Solskjaer lúc nào cũng chực chờ bị lật.

Alex Ferguson vẫn còn rất căm ghét Roberto Mancini?Alex Ferguson vẫn còn rất căm ghét Roberto Mancini?

Thế nhưng, nó bất thường ở chỗ Mancini lại chính là một trong những HLV bị nhiều CĐV của Manchester United căm ghét nhất. Và đặc biệt, trong số những người ghét Mancini có cả Sir Alex Ferguson huyền thoại.

Năm 2012, Mancini thậm chí từng lớn tiếng chê bai Sir Alex Ferguson hèn nhát. Chính HLV người Ý cũng là thủ phạm gây ra "vết nhơ" trong nghiệp cầm quân của Ferguson khi, đánh bại Manchester United 1-6 ngay tại Old Trafford.

Sau chiến thắng đó, Mancini còn đi "cà khịa" Ferguson đủ đường. Đó là thời điểm Manchester City đang trỗi dậy thách thức quyền lực của Manchester United. 

Tất nhiên nhiều cổ động viên Manchester United không bao giờ muốn tin đó là sự thật. Không chỉ vì Mancini từng là kẻ thù của họ, mà còn vì HLV này dường như không đủ đẳng cấp để đưa Manchester United trở lại thời hoàng kim. 

Và tất nhiên, trên cương vị của một huyền thoại và người vẫn còn tầm ảnh hưởng tại Old Trafford, Ferguson chắc chắn không đời nào để chuyện đó xảy ra.

Ngày Cá tháng Tư còn tới hơn 5 tháng nữa mới diễn ra, nhưng xem nhiều tờ báo của Anh đã cho các CĐV ăn quả lừa sớm rồi.
THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười