Thể Thao Cười

Thủy thủ Popeye ngoài đời: Lực sĩ bắp tay to 48 cm, vật tay vô đối

THANH TÈO

Đăng lúc 14:16 | 30/10/2020

Jeff Dabe được nhiều người mệnh danh là thủy thủ Popeye bằng xương bằng thịt ngoài cuộc sống, với bắp tay to khổng lồ và khả năng vật tay không đối thủ.

Người đàn ông sinh năm 1963 ở Minnesota (Mỹ) từng là hiện tượng trong một thời gian dài. Khi chào đời, Jeff Dabe sở hữu một cánh tay to dị thường. Điều đáng nói là các bác sĩ không tìm ra vấn đề về sức khỏe nào của Jeff Dabe. 

Họ nghiên cứu cả các căn bệnh di truyền lẫn đột biết gen nhưng đều không tìm ra điểm gì lạ. Kết luận cuối cùng: Tạo hóa đã ban tặng cho Jeff Dabe một bắp tay to khổng lồ.

Jeff Dabe được nhiều người mệnh danh là thủy thủ Popeye bằng xương bằng thịt ngoài đờiJeff Dabe được nhiều người mệnh danh là thủy thủ Popeye bằng xương bằng thịt ngoài đời.

Năm 10 tuổi, Jeff Dabe sở hữu một cánh tay đầy cơ bắp như một người đàn ông trưởng thành. Họ bắt đầu gọi anh là Popeye, nhân vật huyền thoại trong loạt phim hoạt hình - truyện tranh cùng tên do tác giả Segar sáng tác.

Nhưng khác một chút so với Popeye truyện tranh, Jeff Dabe không cần đến rau chân vịt để làm phồng các cơ bắp của mình.

Đến tuổi trưởng thành, chu vi của bắp tay Jeff Dabe lên tới 48,26 cm. Tận dụng ưu thế của mình, Jeff Dabe tham dự các giải đấu vật tay.

Jeff Dabe được nhiều người mệnh danh là thủy thủ Popeye bằng xương bằng thịt ngoài đờiThủy thủ Popeye nổi tiếng với bắp tay to khổng lồ.

Ngay từ khi còn là thiếu niên, với ưu thế là bắp tay to của mình, Dabe liên tiếp chiến thắng và không tìm ra đối thủ.

Một tai nạn khi đang thi đấu vào năm 1986 khiến Dabe nghỉ một thời gian. Ông chỉ trở lại vào năm 2012, nhưng hạn chế hơn trước.

Tài khoản cá nhân của Dabe hiện vẫn có hơn 60.000 người theo dõi, chủ yếu đến từ các fan hâm mộ trong cộng đồng vật tay thế giới.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười