Thể Thao Cười

Thương vụ Đặng Văn Lâm sang Nhật Bản có biến mới

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 19:51 | 13/01/2021

CLB của Thái Lan, Muangthong United tuyên bố sẽ kiện Đặng Văn Lâm và người đại diện lên FIFA sau những lùm xùm trong thời gian qua.

Như đã đưa tin, vào hôm 12/1, ông Grushin Andrey - người đại diện của Đặng Văn Lâm xác nhận thủ môn này đã chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United.

Trên trang cá nhân, người đại diện của Văn Lâm khẳng định đội bóng của Thái Lan đã vi phạm điều khoản hợp đồng về tài chính. Vì vậy, hợp đồng giữa hai bên đã được chấm dứt theo quy định của FIFA.

Thông báo của ông Grushin diễn ra không lâu sau khi truyền thông Thái Lan đưa tin, phía Muangthong United vừa yêu cầu Văn Lâm trở lại tập luyện cùng CLB, nếu không có thể bị phạt.

Muangthong United và Đặng Văn Lâm sẽ lôi nhau lên FIFA để phân định ai đúng, ai sai. Ảnh: Siam.Muangthong United và Đặng Văn Lâm sẽ lôi nhau lên FIFA để phân định ai đúng, ai sai. Ảnh: Siam.

Tuy nhiên, chỉ một ngày sau thông báo của ông Grushin, truyền thông Thái Lan cho biết Muangthong United sẽ kiện Đặng Văn Lâm và người đại diện lên FIFA vì các vấn đề liên quan đến hợp đồng.

CLB của Thái Lan khẳng định phía Văn Lâm đơn phương hủy hợp đồng. Chưa dừng lại ở đó, việc ông Grushin đưa tin không đúng sự thật đã làm ảnh hưởng đến uy tín của đội bóng.

Phản hồi về thông tin Muangthong United sẽ kiện Đặng Văn Lâm và người đại diện lên FIFA, ông Grushin cho biết chỉ cung cấp thông tin cho báo chí sau khi FIFA ra quyết định cuối cùng.

Ông Grushin Andrey là người đại diện của Đặng Văn Lâm từ nhiều năm nay. Ảnh: FBNV.Ông Grushin Andrey là người đại diện của Đặng Văn Lâm từ nhiều năm nay. Ảnh: FBNV.

Như vậy vụ Đăng Văn Lâm sang Cerezo Osaka nhiều khả năng chỉ được công bố sau khi phía Văn Lâm giải quyết mọi vấn đề với Muangthong United. Quyết định của FIFA sẽ là quyết định cuối cùng.

Trước đó, truyền thông Thái Lan đưa tin hợp đồng ban đầu của Văn Lâm với Muangthong có thời hạn đến ngày 31/05/2022. Lẽ ra hợp đồng đến cuối năm nhưng được gia hạn thêm do ảnh hưởng của COVID-19 khiến Thai League phải kéo dài mùa giải sang 5/2022.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười