Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Thuật tàng hình của Bruno Fernandes

DUY TRẦN

Đăng lúc 07:56 | 18/01/2021

Có thể ghi bàn và kiến tạo như máy khi gặp các đội bóng nhỏ, tuy nhiên Bruno Fernandes đã liên tiếp tàng hình ở các trận đại chiến với các ông lớn.

Bruno Fernandes đã có ngày thi đấu tệ trước Liverpool. Anh bỗng dưng tàng hình khi phải chạm trán với những tiền vệ tài năng của đối thủ. 

Người ta đã trông chờ Bruno sẽ tiếp tục trở thành người hùng của MU để hạ đối thủ đáng ghét Liverpool, nhưng tất cả đã lầm. Bruno vẫn là Bruno ở các trận đại chiến, vật vờ và có những quyết định sai lầm khi ra chân.

Bruno Fernandes đã có ngày thi đấu tệ trước Liverpool.

Bruno bị trang Whoscored chấm điểm thấp nhất (6.6) trong bộ tứ vệ của MU bao gồm anh, Pogba (6.8), Fred (7.0) và McTominay (7.6).

Cụ thể hơn, Bruno cũng đội sổ trong 4 tiền vệ MU ở khoản chuyền bóng chính xác. Tỉ lệ thành công của anh chỉ đạt 58%, con số đáng báo động.

Xem ra, sự tinh tế của Bruno cũng bị vứt xó khi đá một trận cầu lớn đầy rẫy toan tính, nơi sức mạnh của cơ bắp lên ngôi.

Trên mạng xuất hiện nhiều tấm ảnh chế Bruno tàng hình khi gặp MU, xem anh là một ninja thứ thiệt. Bruno vẫn không thay đổi so với lần gần nhất đá một trận đại chiến (gặp Man City ở bán kết League Cup).

Một số CĐV còn chế nhạo rằng việc so sánh Bruno với Kevin de Bruyne là quá khập khiễng. Tiền vệ người Bỉ chứng tỏ anh là cầu thủ đẳng cấp và biết toả sáng ở đại chiến, nội điều này đã đủ ăn đứt Bruno.

Bruno có thể giỏi giết gà ở Ngoại hạng Anh, tuy nhiên anh vẫn cần cải thiện tiếng nói trong những trận đại chiến mang ý nghĩa then chốt.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười