Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Thủ môn Tottenham bỏ khung thành đi chơi

TRẦN DUY

Đăng lúc 06:22 | 13/01/2021

Tấm ảnh Joe Hart ngồi chơi ngay bảng quảng cáo ở giữa trận Tottenham gặp Marine FC đang gây sốt giới truyền thông Anh.

Một CĐV có mặt gần khung thành của Tottenham ở trận gặp Marine FC đã chụp được cảnh Joe Hart ngồi thong dong trên bảng quảng cáo, cho dù trận đấu vẫn đang được diễn ra. Bức ảnh nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội. Đa phần đều cho rằng Joe Hart đã có một trận đấu quá nhàn nhã.

Tấm ảnh Joe Hart ngồi chơi ngay bảng quảng cáo ở giữa trận Tottenham gặp Marine FC đang gây sốt 

Một CĐV tên Michael Hamilton bình luận trên Twitter: "Ma thuật của FA Cup, Joe Hart đang ngồi phè phỡn trong lúc trận đấu diễn ra."

Marine FC chỉ là CLB đến từ giải hạng 8 nước Anh. Việc gặp Tottenham, đội bóng đến từ Premier League, là một trải nghiệm lịch sử với các cầu thủ của đội bóng này. Sự chênh lệch lực lượng giữa hai đội là quá lớn.

Thống kê cho thấy các cầu thủ Marine FC sút 5 lần trong cả trận, trúng đích 2 lần nhưng không ghi được bàn nào. Trong khi đó, Tottenham sút gấp 4 lần đối thủ (19 lần), trúng đích 8 lần và ghi 5 bàn.

Đây cũng là lần ra sân thứ 6 của Joe Hart trong mùa giải này. Trước đó, anh chủ yếu được thi đấu tại Europa League và bắt chính trong khoảng 442 phút.

Hàng công yếu ớt của Marine FC chẳng thể làm khó cá nhân Joe Hart hay tập thể Tottenham. Thành phần cầu thủ và ban huấn luyện của Marine FC khá đa dạng như bác sĩ, giáo viên, công nhân vệ sinh,... Niềm vui của họ là chơi bóng mỗi khi có thời gian rảnh cũng nhau.

Từng là thủ thành số một nước Anh, tuy nhiên giờ Joe Hart chỉ là sự lựa chọn số hai của Tottenham sau Hugo Lloris. Anh gia nhập đội bóng theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè 2020.


TRẦN DUY

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười