Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Thủ môn kiêm HLV Kepa tiếp tục tấu hài

THANH TÈO

Đăng lúc 12:12 | 25/01/2021

Thủ môn trẻ người Tây Ban Nha tiếp tục để lại dấu ấn không mấy tốt đẹp nơi khung thành Chelsea, trong lần hiếm hoi được trao cơ hội

Ở chiến thắng 3-1 của Chelsea trước Luton Town tại FA Cup, thủ môn Kepa một lần nữa khiến các cổ động viên ngán ngẩm. 

Các CĐV Chelsea không thể hiểu nổi tại sao trong pha bóng này Kepa lại để lọt lưới được?

Tưởng như Kepa sẽ có một trận đấu nhàn hạ khi đối thủ hạng dưới của Chelsea bị đánh giá yếu hơn nhiều. Tuy nhiên, chính thủ môn này lại "tăng độ khó cho game" bởi sai lầm sơ đẳng.

Tình huống diễn ra ở phút 30, khi Chelsea đang ung dung dẫn 2-0. Tuy nhiên, từ một pha bóng không mấy nguy hiểm, cầu thủ Luton dứt điểm "hú họa", vậy mà thủ môn của Chelsea lại để bóng bay vào lưới trong sự thất vọng của các đồng đội.

Kepa mắc lỗi trong bàn thua của Chelsea.Kepa mắc lỗi trong bàn thua của Chelsea.

Thật vậy, cứ nhìn cái cách người đồng đội Mason Mount hay Timo Werner giơ hai tay lên ngán ngẩm là thấy dàn sao Chelsea nản với người gác đền của CLB như thế nào.

Kepa đã giữ sạch lưới ở vòng trước tại FA Cup gặp Morecambe nhưng không thể làm được điều tương tự trước Luton. Một lần nữa, anh cho thấy mình dường như không còn có tương lai tại Chelsea nữa rồi.

Sự tập trung, tự tin của thủ môn này đã biến mất. Và quả thật, với tình trạng của Kepa bây giờ chỉ có chuyển CLB mới giúp anh lấy lại phong độ.

Khổ nỗi, Chelsea giờ khó trăm bề vì không đội nào dám rước Kepa. Ai mà dám rước một thủ môn có tiền sử “thất tình”, trước đó còn bật HLV trưởng (vụ HLV Sarri đòi thay Kepa năm 2019 nhưng thủ môn cãi lời). Bản hợp đồng 80 triệu euro của Chelsea năm nào giờ thành thảm họa mất rồi. 

Kepa - Bản hợp đồng 80 triệu euro của Chelsea năm nào giờ thành thảm họa mất rồi.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười