Thể Thao Cười

Thủ môn chứng tỏ năng lực trong lối đá 'hihi-haha'

THANH TÈO

Đăng lúc 17:15 | 22/02/2021

Thủ môn Niklas Lomb của Bayer Leverkusen mới đây mắc sai lầm không tưởng, nhanh chóng trở thành trò đùa cho cộng đồng mạng.

Người Đức luôn nổi tiếng trong việc sản sinh ra các thủ môn giỏi. Nhiều năm trở lại đây, bóng đá Đức có nhiều tài năng ở vị trí thủ môn như Stegen, Neuer hay Leno. Các thủ môn này không chỉ phản xạ hay, mà còn đặc biệt giỏi ở khả năng chơi chân, phù hợp với thứ bóng đá thời thượng.

Thủ môn Niklas Lomb của Bayer Leverkusen chứng tỏ anh rất hợp để đá hihihaha - lối chơi mới của bóng đá thế giới.

Từ tiki-taka của Barcelona đến pressing của Bayern, vị trí nào các thủ môn Đức cũng cân tuốt. Ngay cả lối chơi hihihaha mang đậm tính tấu hài, các thủ môn Đức cũng có phần.

Bạn không tin? Hãy đi hỏi Niklas Lomb, thủ môn của Bayer Leverkusen là biết. Người gác đền 27 tuổi vừa cho thấy anh xứng đáng trở thành hạt nhân trong lối chơi hihihaha mà bất cứ đội bóng nào khác muốn xây dựng.

Trong trận đấu giữa Leverkusen với Augsburg ở vòng 22 Bundesliga diễn ra cuối tuần qua, Lomb đã thể hiện khả năng tấu hài mạnh mẽ của mình.

Tình huống Lomb thể hiện khả năng tấu hài mạnh mẽ của mình, trong trận đấu giữa Leverkusen với Augsburg ở vòng 22 Bundesliga diễn ra cuối tuần qua. 

Chỉ cần một tình huống đá hụt ngay đầu trận, và thủ môn đang lên của bóng đá Đức đã trở thành trò đùa của cư dân mạng.


May cho thủ môn của Bayer Leverkusen là vào những giây cuối cùng, các đồng đội của anh đã có bàn gỡ qua đó giật lại 1 điểm cho đội nhà.

Trước trận này, Lomb được các chuyên gia kêu gào xin một suất bắt trên tuyển Đức. Nhưng sau trận đấu, có lẽ anh nên kiếm đội nào có lối chơi hihihaha mà đăng ký.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười