Thể Thao Cười

#La Liga

Thời tiết lạnh biến sân nhà Real Madrid thành băng tuyết

THANH TÈO

Đăng lúc 23:34 | 12/01/2021

Thời tiết lạnh giá tại Tây Ban Nha khiến quang cảnh sân Santiago Bernabeu của Real Madrid trở nên trắng xóa.

Tây Ban Nha đang tê liệt vì bão tuyết. Thời tiết khắc nghiệt chưa từng thấy trong nhiều năm qua khiến các hoạt động ở xứ bò tót bị đóng băng. Cơn bão tuyết tên Filomena được coi là cơn bão tuyết lớn nhất trong nhiều thập kỷ qua.

Bóng đá cũng không là ngoại lệ. Bên ngoài và trong sân Santiago Bernabeu, tuyết phủ kín. Điều này khiến mọi hoạt động nâng cấp sân phải dừng lại. 
Hồi tháng Ba năm ngoái, Real Madrid đã được chính quyền cấp phép cải tạo sân vận động Bernabeu, một trong những thánh đường bóng đá lớn nhất Châu Âu đã xuất hiện từ năm 1947.
Trong lần thứ ba cải tạo sân này (sau các năm 1982 và 2001), Real đã chi 670 triệu euro để tu sửa và mở rộng Bernabeu ra hơn 66.000 m2. 
Quang cảnh đẹp bên ngoài sân Bernabeu trong thời gian này.


Tuyết rơi bất thường đã làm hơn 600 tuyến đường bị tê liệt hoàn toàn và khiến hàng trăm du khách bị mắc kẹt tại sân bay Madrid-Barajas Adolfo Suarez ở Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha.

Trận đấu Atletico Madrid và Athletic Bilbao trên sân Wanda Metropolitano ở thủ đô Madrid vào ngày 9/1 đã bị hoãn lại do ảnh hưởng từ bão tuyết.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười