Thể Thao Cười

#EURO 2020

Tâm thư cô gái bị đuổi việc vì lừa sếp để đi xem Euro

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 06:17 | 11/07/2021

Một cô gái bị đuổi việc sau khi sếp phát hiện cô trên truyền hình ăn mừng bàn thắng tại bán kết Euro 2020.

Nina Farooqi là một nhân viên văn phòng ở thành phố Bradford, miền Bắc nước Anh. Hôm thứ Tư rồi, Farooqi lấy lý do bị ốm để xin nghỉ làm, nhưng kỳ thực cô đi xem trận bán kết giữa Anh và Đan Mạch.

Nina Farooqi (đeo kính) lấy lý do bị ốm xin nghỉ làm, nhưng thực tế là cô đi xem trận bán kết giữa Anh và Đan Mạch. 

Farooqi tự tin lãnh đạo công ty sẽ không phát hiện ra mình, giữa gần 60.000 cổ động viên trên sân Wembley. Tuy nhiên, điều xui xẻo đến với cô sau hiệp 1. 

Farooqi ngồi cùng bạn của mình, sau lưng khung thành của tuyển Đan Mạch. Sau khi tuyển Anh gỡ hòa, hình ảnh của cô xuất hiện khắp thế giới. 

Dù vội vã sắp xếp trở về chỗ làm lúc 6h sáng hôm sau, nhưng Farooqi đã bị đuổi việc khi lãnh đạo công ty phát hiện cô trên tivi. Đội nhà có được niềm vui chiến thắng nhưng Farooqi lại mất việc.

Farooqi xuất hiện trên tivi.

Farooqi sau đó lên báo viết tâm thư với lời lẽ thống thiết: 

"Trong tôi giờ đang chia làm hai suy nghĩ. Đội nhà (tuyển Anh) vào chung kết, tôi vẫn còn đang lâng lâng trong chiến thắng thì lại nhận tin mất việc.

Là người yêu bóng đá, tôi không thể lựa chọn khác được, bóng đá là cuộc sống của tôi.

Khi tôi biết mặt mình xuất hiện trên tivi, bạn bè ở nước ngoài nói rằng họ nhìn thấy tôi, tôi còn xuất hiện trong những bức ảnh ăn mừng mà người ta đăng lên Instagram nữa.

Trời ơi, cả thế giới đều thấy cảnh tôi ăn mừng, phần lý trí sót lại trong tôi nhận ra: Thôi xong đời rồi.

Công ty nói rằng tôi không trung thực và sa thải tôi. Hơi tiếc một chút, ai muốn mất việc cơ chứ? Nhưng tôi cũng không muốn mình phải nuối tiếc vì bỏ lỡ trận đấu. Nếu được làm lại chắc tôi vẫn làm như vậy thôi".

"Nếu được làm lại chắc tôi vẫn làm như vậy thôi" - quả là một người yêu bóng đá chân chính. Là bạn, bạn có dám làm thế không?


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười