Thể Thao Cười

Tạm biệt 'anh chí' Sergio Ramos!

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 16:30 | 18/06/2021

Cùng đến với bài văn mẫu chia tay Sergio Ramos do nhà South High trực tiếp soạn thảo từ xứ Tây Ban Nha.

Ramos đã chia tay Real. (Ảnh: Omar Momani).

Cả xứ La Liga nhao nhao lên. Họ bàn tán rất nhiều về vụ việc không ngờ ấy. Có nhiều kẻ mừng thầm, không thiếu kẻ mừng ra mặt! Có người nói xa xôi: "Trời có mắt đấy, anh em ạ!".

Bên gã hàng xóm thành Madrid, Atletico thì nói toạc: "Thằng nào đi chứ thằng Ramos thì không ai tiếc! Rõ thật là do bọn chúng nó tự đấu đá nhau, nào có cần phải đến tay bọn mình đâu". 

Mừng nhất là bọn kỳ hào Sevilla, Valencia, Villarreal trong giải. Họ tuôn đến để hỏi thăm, nhưng chính là để nhìn viên công Pơ rét (chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid) bằng những con mắt thỏa mãn và khiêu khích. 

Anh Bích Khuê (trung vệ Pique - Barcelona - PV) người Catalonia, không cần kín đáo, nói toang toang ngay trong phòng thay đồ, trước mặt bao người: "Thằng Ramos bị tống cổ rồi, bọn Hoàng Gia lớp này không khỏi người ta cho ăn bùn". 

Ai chả hiểu "người ta" đó là chính đội bọn anh. Bọn đàn em Betis, Bilbao thì bàn nhỏ: "Gã đội trưởng ấy bị tống cổ rồi, có khi anh em mình nên rước nó về để ăn mừng".

Đám chuyên trụ hạng biết điều hơn thì hay ngờ vực, họ chép miệng nói: "Tre già măng mọc, thằng ấy biến, bọn Hoàng Gia lại mua thằng khác, đội chúng mình cũng chẳng lợi tí gì đâu..."


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười