Thể Thao Cười

Sự thật khó đỡ vụ võ sư Thái Cực bị đánh nhập viện vì 1 chấp 6

DUY TRẦN

Đăng lúc 05:11 | 27/04/2021

Võ sư Thái Cực Quyền, Nguỵ Lôi vừa gây sốc khi tuyên chiến với 6 HLV thể hình ở Trung Quốc, cuối cùng nhận cái kết đau đớn.

Nguồn tin từ tờ Sohu, võ sư Thái Cực Quyền này đã tham gia vào vụ ẩu đả với 6 HLV thể hình ở Thành Đô, Trung Quốc. Không hiểu nguyên nhân vì đâu đã xảy ra vụ đại chiến này, chỉ biết rằng hiện trường xảy ra cuộc ẩu đả vô cùng lộn xộn.

Bàn ghế văng tứ tung, còn Nguỵ Lôi phải nhập viện vì thương tích đầy mình. Sau đó, chính Ngụy Lôi đã tuyên bố bị 6 HLV thể hình đánh hội đồng.

Nguỵ Lôi được cho là người đã khơi màu cuộc chiến. Anh đã sử dụng sai các thiết bị tập thể hình, dẫn đến việc bị các HLV tại đây nhắc nhở.

Vốn không muốn thua kém ai, Nguỵ Lôi đã tuyên chiến các HLV tại đây và bị tất cả đánh hội đồng.

Cho dù cao thủ như Nguỵ Lôi có giỏi võ đến đâu, thì cũng khó mà địch lại được 6 HLV thể hình to lớn kia.

Vì chịu bầm đập, Ngụy Lôi khẳng định sẽ kiện 6 HLV thể hình tấn công mình ra tòa trong thời gian tới.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã bóc mẽ vụ việc này và cho rằng Nguỵ Lôi thực chất đã nói dối. Võ sư này chỉ giao đấu với một HLV duy nhất, tuy nhiên cũng đánh không lại.

Sau khi sự thật về vụ việc được phơi bày, nhiều CLB thể hình lớn ở Thành Đô đồng loạt tẩy chay Ngụy Lôi bằng cách cấm võ sĩ này tới tập luyện.

Cách đây vài năm, Nguỵ Lôi từng giao chiến với cao thủ Từ Hiểu Đông, nhưng kết quả lại thua muối mặt chỉ sau 10 giây. Kể từ đó, danh xưng võ sư Thái Cực Quyền của Nguỵ Lôi cũng bị mai một.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười