Thể Thao Cười

Sự nghiệp đi xuống, Dele Alli nhanh trí 'cua' con gái Pep Guardiola

NGỌA LONG

Đăng lúc 13:43 | 17/05/2021

Dù đang trải qua những thời khắc khó khăn trong sự nghiệp nhưng tiền vệ Dele Alli đã ghi được “một bàn thắng” khá quan trọng bên ngoài sân cỏ.

Mới đây, các tay paparazzi nước Anh đã bắt gặp Dele Alli đang hôn thắm thiết một cô gái trẻ trên tầng thượng một quán bar tại London. 

Theo mô tả của các phóng viên, bộ đôi này hôn nhau say đắm và gần như “lơ cả thế giới”.  Sau một hồi “điều tra nhân thân”, người ta mới “té ngửa” khi biết được rằng, nhân vật chính trong tấm hình là Maria Guardiola, con gái rượu năm nay mới 20 tuổi của HLV Pep Guardiola. 

Được biết, Maria hiện đang theo học tại một trường đại học ở London. Không cần dựa vào sự nổi tiếng của cha, Maria vẫn có được hàng ngàn lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội nhờ vào tài năng và nhan sắc yêu kiều của mình. 

Cô và Alli mới qua lại được hơn một tháng. Theo bạn bè của Maria kể lại thì hiện tại, cô chỉ xem Alli như “một người bạn” và cầu thủ sinh năm 1996 này vẫn còn đang ở trong giai đoạn “thử thách”, bất chấp chuyện họ “khóa môi” nhau thắm thiết hàng giờ đồng hồ tại nơi công cộng. 

Nguyên nhân chắc bởi Alli mới bị cô bạn gái – Ruby Mae của mình “đá” hồi đầu năm vì can tội “mê game” hơn “mê gái”. 

Xem chừng con đường “sóng gió phủ đời trai, tương lai nhờ nhà vợ” của Alli hãy còn gian nan lắm. Nhưng biết đâu đấy, nhờ vào “cánh cửa hậu” vững chắc này Alli có thể tiến gần hơn đến chuyện gia nhập Manchester City mùa Hè năm nay và cứu vãn được sự nghiệp đang lao dốc. 


NGỌA LONG

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười