Thể Thao Cười

#La Liga

Sao Tottenham bị đẩy khỏi Real vì đụng 'con ông cháu cha'?

THANH TÈO

Đăng lúc 16:02 | 09/11/2020

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin tân binh của Tottenham, Sergio Reguilon đến Real Madrid chẳng qua vì mâu thuẫn với con trai của HLV Zinedine Zidane.

Chuyện nghe có vẻ như đùa trong bóng đá chuyên nghiệp phương Tây, nhưng lại được báo chí Tây Ban Nha quả quyết là có thật. Số là khi Reguilon còn chơi ở đội trẻ Real, anh này được cho đã mâu thuẫn với Luca Zidane, con trai thứ 2 của HLV Zinedine Zidane.

Reguilon được cho đã mâu thuẫn với Luca Zidane, con trai thứ 2 của HLV Zinedine Zidane.Reguilon được cho có mâu thuẫn với Luca Zidane, con trai thứ 2 của HLV Zinedine Zidane. (Ảnh: Twitter)

Lý do cụ thể cho bất đồng này là gì thì mấy nhà báo của Tây Ban Nha vẫn không nói ra cụ thể. Họ chỉ bảo đó mới là nguyên nhân chính cho việc Real bán hậu vệ trái đầy tiềm năng này, chứ không phải nguyên nhân gì tốt đẹp như thiên hạ hay nói.

Thực tế, Zidane xưa nay vẫn có tiếng là tạo điều kiện cho con trai thi đấu tại Real. Xâu chuỗi lại sự việc trong quá khứ, tin đồn của truyền thông không phải là không có cơ sở.

Năm 2016, khi lần đầu lên nắm quyền HLV trưởng Real, Zidane liền đưa cậu con trai Luca lên đội một và đẩy Reguilon sang một CLB hạng Nhì của Tây Ban Nha.

Thời điểm Zidane quay về làm HLV Real lần thứ 2 năm 2019, ông tiếp tục đẩy Reguilon sang Sevilla dưới dạng cho mượn. Dù là người Tây Ban Nha và trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Real Madrid, Reguilon vẫn không được Zidane ưu ái. Sau đó, Real bỏ ra 48 triệu euro rước Mendy về từ Lyon.

ReguilonReguilon chơi khá tốt tại Tottenham. (Ảnh: AP)

Lúc này, Reguilon chơi khá tốt tại Tottenham. Còn về phần Luca Zidane? Anh đã rời Real để thi đấu cho CLB hạng Nhì Tây Ban Nha là Rayo Vallecano. Anh cả Enzo cũng đã sang một đội hạng Nhì khác là Almeria.

Mấy cậu con trai nhà Zidane giờ đã bán xới gần hết khỏi Real vì không thể hiện được năng lực như kỳ vọng.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười