Thể Thao Cười

#V League

Sân Lạch Tray dỡ vườn rau, ngừng tăng gia sản xuất

THANH TÈO

Đăng lúc 18:02 | 27/01/2021

Rất nhanh sau khi khiến các cổ động viên trầm trồ với vườn sau bên ngoài đường pitch, các nhà quản lý sân Lạch Tray đã nhanh chóng dọn sạch vườn rau.

Như Tuổi Trẻ Cười Online đã đưa tin, việc một góc bên ngoài đường pitch của sân Lạch Tray được tăng gia để trồng rau và nuôi gà, thậm chí ở một khán đài khác còn nuôi cả chó đang gây xôn xao dư luận trong tuần qua. 

Ngay sau khi thông tin được các phương tiện truyền thông đăng tải, vườn rau xanh mướt sau khung thành sân Lạch Tray liền bị dỡ bỏ. Động thái này của ban quản lý sân diễn ra ngay sau khi có thông báo chỉ đạo của UBND thành phố Hải Phòng về việc đảm bảo cơ sở vật chất sân Lạch Tray.

Khung cảnh sân Lạch Tray trước và sau khi vườn rau bị dỡ.Khung cảnh sân Lạch Tray trước và sau khi vườn rau bị dỡ.

Ngày 26/1, CLB Hải Phòng có văn bản do Giám đốc điều hành Lê Xuân Hải ký, thông báo chỉ đạo của UBND thành phố Hải Phòng về việc đảm bảo cơ sở vật chất sân Lạch Tray đối với việc tổ chức các trận đấu thuộc V League 2021 và cúp Quốc gia 2021.

Theo đó, CLB Hải Phòng thông báo tới các đơn vị, cá nhân đang hoạt động trong khuôn viên sân Lạch Tray:

- Dừng các hoạt động chăn nuôi gia súc, gia cầm trong khu vực khán đài D, di chuyển các lồng chăn nuôi gia cầm ra khỏi khu vực khuôn viên sân vận động;

- Dọn dẹp và dừng hoạt động trồng rau màu tại bãi đất trống khu vực phía sau cầu môn bên khán đài C;

- Dọn dẹp sạch sẽ các lối đi lại quanh khu vực cửa thoát hiểm khán đài C và D sân vận động.

Bên cạnh đó, ở VHTTDL Hải Phòng đã báo cáo UBND tỉnh triển khai tu sửa.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Cười Online, thực tế sân Lạch Tray đã được tận dụng tăng gia sản xuất từ nhiều năm nay. Nhưng mọi chuyện chỉ nổi lên ở mùa giải năm nay, khi chất lượng nhiều sân bãi ở V League rơi vào tình trạng báo động.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười