Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Sân Anfield bị 'kéo sập', Klopp và Liverpool vừa bị đấm vào mặt

THANH TÈO

Đăng lúc 08:10 | 22/01/2021

HLV người Đức, Jurgen Klopp thừa nhận trận thua 0-1 trước Burnley không khác gì một cú đấm vào giữa mặt với ông và các học trò.

Ở trận đấu thuộc vòng 19 Ngoại hạng Anh, Liverpool thất thủ 0-1 trước Burnley. Điều đáng nói là ở trận này, Liverpool được chơi trên sân nhà. Anfield được coi là "thánh địa", là pháo đài kiên cố của Liverpool ở Ngoại hạng Anh với 68 trận bất bại trong thời gian qua.

Với thất bại 0-1 trước Burnley, chuỗi bất bại trên sân nhà của Liverpool dừng lại ở con số 68 sau 3,5 năm. Ảnh: Getty.Với thất bại 0-1 trước Burnley, chuỗi bất bại trên sân nhà của Liverpool dừng lại ở con số 68 sau 3,5 năm. Ảnh: Getty.

Thế nhưng, trước Burnley, một đội bóng đang đua trụ hạng vất vả, Liverpool đã ôm hận.

Đội chủ nhà ép sân nhưng không tạo ra một cơ hội thực sự nguy hiểm nào. Đã thế, họ còn bị phản đòn ở phút 83 với quả phạt đền thành bàn của Ashley Barnes.

Quá ngán ngẩm với trận thua này, Klopp thừa nhận Liverpool giờ chẳng thể mơ về cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này nữa. Chắc đua vô địch giờ chỉ có MU, Man City hay Leicester City là mơ.

Sân Anfield bị kéo sập, Klopp thừa nhận Liverpool đã ‘bị đấm vào mặt’. Ảnh: Jamie Fulker.Sân Anfield bị kéo sập, Klopp thừa nhận Liverpool đã ‘bị đấm vào mặt’. Ảnh: Jamie Fulker.

Với thất bại 0-1 trước Burnley chuỗi bất bại trên sân nhà của Liverpool dừng lại ở con số 68 sau 3,5 năm. Kể từ sau trận thắng 7-0 trước Crystal Palace, Liverpool đã trải qua 5 trận liên tiếp không thắng. Kàng công Liverpool 4 trận liên tiếp không ghi được bàn nào.

Liverpool giờ chính thức kém MU tới 6 điểm trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười