Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Roy Keane lại 'đâm chọt' Sir Alex Ferguson

THANH TÈO

Đăng lúc 19:59 | 21/11/2020

Có lẽ hiếm có học trò nào lại chịu khó chỉ trích thầy cũ như Roy Keane. Mà ông thầy của anh lại là HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson mới đau chứ!

Nhiều cổ động viên Manchester United từng cảm thấy sốc, khi từng chứng kiến Keane dùng những lời lẽ khá nặng để nói về Sir Alex Ferguson. Đội trưởng một thời của Manchester United không chút nể nang và kiêng dè gì, mà công kích trực diện vào ông thầy cũ của mình.

Roy Keane thường có những phát biểu chỉ trích Ferguson sau khi giải nghệ. Ảnh: Independent.Roy Keane thường có những phát biểu chỉ trích Ferguson sau khi giải nghệ. Ảnh: Independent.

Nếu những ai chăm theo dõi bóng đá Anh đều biết, kể từ thời điểm chuyển sang nghề bình luận viên trên sóng truyền hình anh, Keane liên tục có những phát biểu bạo dạn, khiến người bị chỉ trích "nóng mặt". 

Anh từng chửi hậu vệ Kyle Walker của Man City là "đồ ngốc", sau khi phạm lỗi với Mane khiến đội nhà nhận phạt đền. Nhưng những lời lẽ sâu cay nhất của Keane luôn dành cho Ferguson.

"Hồi giờ người ta lúc nào cũng bảo Ferguson luôn làm điều tốt cho Man Utd. Tui thì tui chẳng cho là như thế. Ông ta chỉ làm những điều gì tốt nhất cho bản thân mình thôi", Roy Keane bình luận sốc. 

Keane từng là trụ cột, là trò cưng của Ferguson ở Manchester United. Thế nhưng, mọi chuyện đổ vỡ vào năm 2005, Roy Keane rời "Nhà hát của những giấc mơ" sau khi chửi bới đồng đội cùng Sir Alex. Kể từ đó đến nay mối quan hệ giữa hai bên tan vỡ hoàn toàn.

Trong cuốn tự truyện của mình, Keane là nhân vật bị HLV Ferguson chê bai nặng lời nhất. 

“Bộ phận tồi tệ nhất trên cơ thể Keane chính là cái lưỡi. Anh ta có cái lưỡi tàn ác không thể tưởng tượng nổi...” - Ferguson từng mô tả về Keane như thế...

Roy Keane thường có những phát biểu chỉ trích Ferguson sau khi giải nghệ. Ảnh: Independent.Roy Keane thường có những phát biểu chỉ trích Ferguson sau khi giải nghệ. Ảnh: Independent.

"Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho ông ta vì những gì đối xử với mình", cựu tiền vệ Manchester United đáp.

Kể từ sau lần đó. Keane trở thành cái gai trong mắt các cổ động viên Manchester United. Kể từ khi không còn thi đấu bóng đá nữa, cha này liên tục lên báo mắng nhiếc cầu thủ MU, kể lể hay thậm chí nói xấu thầy cũ.

Keane cũng không ngần ngại tung hê hết mọi bí mật ở Old Trafford. Anh bảo Ferguson là người ích kỷ, chỉ muốn kiếm tiền chứ chẳng quan tâm đến các cầu thủ. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười