Thể Thao Cười

Ronaldo lại dính rắc rối vì Cô-Vy

THANH TÈO

Đăng lúc 17:01 | 26/10/2020

Cristiano Ronaldo bị chính quyền điều tra về việc vi phạm quy định cách ly, khi thuê chuyên cơ bay từ Bồ Đào Nha đến Ý mấy tuần trước.

Những tưởng vụ Cristiano Ronaldo dính Cô-Vy đã êm thấm, khi chân sút người Bồ Đào Nha tràn trề cơ hội trở lại trước thềm Champions League.

Ronaldo vẫn chưa hết rắc rối vì Cô-VyRonaldo vẫn chưa hết rắc rối vì Cô-Vy. Ảnh: Dream Times.

Thế nhưng, vụ việc mới đây đã xuất hiện diễn biến mới. Chính quyền Ý được cho đã mở cuộc điều tra về việc Ronaldo đang dính Cô-Vy, mà thoải mái bay về Juventus chơi bóng.

Mấy tuần trước, Bộ trưởng Bộ thể thao Ý, Vincenzo Spadafora đã lên tiếng cảnh báo siêu sao người Bồ Đào Nha và Juventus: "Tui không hiểu sao Ronaldo mới bị dính Cô-Vy mấy ngày mà đã được cho bay sang Ý. Chả hiểu các ông Bồ Đào Nha làm ăn kiểu gì?".

Bộ trưởng Spadafora có lý của mình. Ai đời một người mới bị nhiễm bệnh, mà lại được bay hẳn chuyên cơ từ Bồ Đào Nha sang Ý.


Ronaldo khiến Juventus gặp khó với chính quyền Ý.

Juventus tất nhiên cũng không phải dạng vừa. Chủ tịch Juventus, Andrea Agnelli bảo 'ơ kìa, chính quyền Bồ Đào Nha với Bộ trưởng Y tế cho phép rồi, ông Spadafora muốn thì đi hỏi mấy người đó'.

Juventus bức xúc, vì họ đã sắp xếp cho Ronaldo sang Ý sớm để tiện theo dõi cầu thủ, và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của mùa giải. Các bên sau đó cãi nhau ỏm tỏi trên truyền thông.

Thế nhưng, với việc chính quyền Ý đã vào cuộc, tình hình xem ra khá căng cho Ronaldo và Juventus.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười