Thể Thao Cười

Ronaldo 'béo' phải mượn sân hàng xóm để tập luyện

THANH TÈO

Đăng lúc 19:11 | 14/11/2020

“Người ngoài hành tinh” Ronaldo mới đây tiết lộ trong thời gian dịch bệnh, anh phải sang nhà một phụ nữ láng giềng để xin được tập luyện.

“Tôi tập thể lực với con gái mình tại nhà và sau đó chơi các trận bóng để thư giãn với bọn trẻ”, Globo dẫn lời Ronaldo béo. “Đến buổi chiều, tôi phải sang nhà một phụ nữ hàng xóm để xin đá nhờ. Đó là một sân bóng khá rộng, đủ tổ chức một trận với đội hình 8 người”.

Trong thời gian dịch bệnh bùng nổ ở Tây Ban Nha, cựu sao Barca từng sống cô đơn một tháng ở thủ đô Madrid. Sau khi mọi chuyện ổn hơn, Ronaldo đến sống cùng bạn gái Celina Locks và các con ở Valladolid. Ronaldo sở hữu đội bóng Real Valladolid tại đây.

 Ronaldo béo xỏ giày đá bóng cùng bọn trẻ trong thời gian cách ly. Ảnh: Getty.

“Con gái tôi trước đó ở Malaga và giờ đã ở cùng tôi”, Ronaldo "béo" tiết lộ. “Tôi thường tập gym cùng nó trong nhà, sau đó dạy bọn trẻ đá bóng trong thời gian cách ly”

Ronaldo cũng cho biết anh đang rất sợ tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại. Hôm 14/11, chính quyền Tây Ban Nha đã nới lỏng các biện pháp giới nghiêm, và tiếp tục cho các cổ động viên vào sân xem các trận đấu bóng đá trở lại. 

Lúc này ở La Liga, CLB Real Valladolid của Ronaldo đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng, với chỉ 6 điểm sau 9 vòng đấu. "Ronaldo béo" đang rất lo lắng cho phong độ của đội nhà.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười