Thể Thao Cười

Real Madrid ‘hiện nguyên hình’ ở Champions League

THANH TÈO

Đăng lúc 08:06 | 28/10/2020

Trận hòa chật vật 2-2 trước Monchengladbach tại Champions League cho thấy các vấn đề của Real Madrid vẫn ‘ngổn ngang trăm mối’ chứ không giỡn.

Người ta tưởng sau trận thắng Barcelona oanh liệt ở Siêu kinh điển, Real Madrid sẽ lột xác mạnh mẽ. Ấy nhưng hóa ra không phải. Real vẫn chơi thứ bóng đá hời hợt và đầy rẫy lỗ hổng trong trận đấu với Gladbach.

Real có trận hòa chật vật 2-2 trước Monchengladbach tại Champions LeagueReal có trận hòa chật vật 2-2 trước Monchengladbach tại Champions League. (Ảnh: Getty)

Hàng thủ thì chơi “như mơ ngủ”. Hàng tiền vệ thì già cỗi và bị đội bóng hạng khá của Đức áp chế. Real bị dẫn 2 bàn sau 1 giờ đồng hồ chơi bóng và phải chờ đến những phút bù giờ cuối cùng mới giật lại được 1 điểm.

Sau trận thua trước Shakhtar Donetsk ở lượt trận đầu, trận hòa trước Gladbach thật sự khiến nhiều cổ động viên lo lắng cho tình cảnh của Real Madrid. 

Nguy cơ đội này bị loại ngay từ vòng bảng Champions League mùa này giờ hiển hiện rồi chứ đâu phải nói chơi.

Real có trận hòa chật vật 2-2 trước Monchengladbach tại Champions League Có khi nào Real bị loại từ vòng bảng Champions League mùa này? (Ảnh: Getty)

Thầy trò Zidane chỉ còn có 4 trận đấu nữa ở vòng bảng Champions League, trong đó có 2 trận gặp đối thủ “cứng cựa” là Inter Milan. Real đang đứng chót bảng với chỉ 1 điểm sau 2 lượt trận. 

Cứ đá cái kiểu như thế này, Real dễ “toang” ở Champions League mùa này từ sớm lắm!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Lửa thiêu Old Trafford

    Lửa thiêu Old Trafford

    Năm 2021 sau Công nguyên, thiên hạ Anh quốc tưởng đâu thái bình sau khi dẹp loạn Ơ-rô-súp-pe-lít, ngờ đâu thành Man-chét-tơ-du-nai-tít lại mắc đại họa.

    04/05/2021 14:42