Thể Thao Cười

Phát sốt với câu 'thua một trận đấu, thắng cả chiến dịch' của BLV

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 02:29 | 16/06/2021

Câu phát biểu dù tuyển Việt Nam "thua 1 trận đấu, nhưng thắng cả chiến dịch" của BLV Tạ Biên Cương được người hâm mộ chọn là điểm nhấn sau trận tuyển Việt Nam thua UAE.

Việt Nam đã thua UAE 2-3, nhưng có hề gì! Chúng ta vẫn làm nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Tuyển Việt Nam đã làm nên lịch sử. (Ảnh: Nguyễn Khánh).

Đã thế còn là đội tuyển duy nhất của Đông Nam Á làm được thành tích này nữa chứ!

Chính vì thế, thay vì chê bai trình độ đội nhà, hãy tìm những điểm tích cực. Và một trong số đó là câu bình luận tuyển Việt Nam "thua 1 trận đấu, nhưng thắng cả chiến dịch" của BLV Tạ Biên Cương.

Câu nói ấy chuẩn không! Quá chuẩn đi chứ lị! Nhiều CĐV đã nhanh chóng lấy câu bình luận ấy của anh Biên Cương trở thành "châm ngôn" sau trận thua UAE.

"Tầm này thua 1 tỉ - 0 tui cũng chấp nhận" - cổ động viên tên Lý Văn Tèo nói. "Thua 1 trận đấu, nhưng thắng cả chiến dịch. Anh Cương đã bảo rồi".

Tầm này thua 1 tỉ trái 0 tui cũng chấp nhận. 
Thua 1 trận đấu, nhưng thắng cả chiến dịch. Anh Cương đã bảo rồi.


"Thua 0-3 thì không gáy được chứ gỡ được 2-3 thì gáy tẹt bô" - một CĐV khác tên Trần Văn Cò nói.

Thua 0-3 thì không gáy được chứ gỡ được 2-3 thì gáy tẹt bô

 

"Đúng! Tôi thà chọn tiếng con gà gáy còn hơn là nghe tiếng nhạc như đấm vào màn nhĩ của CĐV UAE. Nhạc như cái beep. Tui ủng hộ anh Cương!"

Tôi thà chọn tiếng con gà gáy còn hơn là nghe tiếng nhạc như đấm vào màn nhĩ của CĐV UAE. Nhạc như cái beep. Tui ủng hộ anh Cương!BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười