Thể Thao Cười

Nữ võ sĩ MMA Trung Quốc đòi đá vào mông Mike Tyson

DUY TRẦN

Đăng lúc 17:26 | 13/05/2021

Khó chịu vì cho rằng mình bị Mike Tyson trù ẻo, nữ võ sĩ Trung Quốc tên Zhang Weili đã lên tiếng thách thức huyền thoại boxing.

Zhang Weili là nữ võ sĩ được mệnh danh là "cao thủ MMA số một Trung Quốc". Tuy nhiên sau khi chính Zhang Weili bị đo ván bởi võ sĩ Rose Namajunas đúng như dự đoán của Mike Tyson, cô nàng đã lên tiếng đáp trả đánh đá.

Zhang Weili đã lên tiếng thách thức huyền thoại boxing.

Nhân cơ hội được phỏng vấn, Zhang Weili cho biết: Tyson không có quyền bình luận vì ông ấy chẳng biết gì về MMA. Ông ấy cũng không biết gì về tôi. Tyson chỉ tâng bốc những võ sĩ đồng hương. Chắc chắn tôi sẽ đá vào mông ông ấy nếu có cơ hội".

Sau đó, Mike Tyson cũng nhanh chóng đáp trả nữ võ sĩ Trung Quốc. Ông phán rằng "chẳng cần biết Zhang Weili là ai", đồng thời ca ngợi tài năng của Rose Namajunas.

Trận thua trước Rose Namajunas khiến Zhang Weili đứt chuỗi 21 trận thắng liên tiếp tại MMAd, danh tiếng bị tổn hại và CĐV chê cười.

Trước mắt Mike Tyson sẽ là cuộc chiến để giải quyết mối thù kéo dài 19 năm với Lennox Lewis vào tháng 9 tới. 

Mike Tyson nhận được rất nhiều lời mời thượng đài. Mới đây nhất, tay đấm 31 tuổi Trevor Bryan đã thách đấu đàn anh hơn minh tận 23 tuổi để bảo vệ đai vô địch WBA của mình.

Người quản lý hiện tại của Trevor Bryan lại chính là Don King, người quản lý cũ của Mike Tyson. Đó là cơ sở để trận đấu giữa hai tên tuổi này có thể diễn ra trong tương lai.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười