Thể Thao Cười

Nữ võ sĩ mang bầu 8 tháng vẫn thi đấu giành HCV

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 13:59 | 12/04/2021

Chuyện tưởng như đùa nhưng là sự thật diễn ra ở Nigeria, khi một nữ võ sĩ mang bầu 8 tháng vẫn dự thi võ thuật và giành được HCV.

Thế giới thể thao từng xuất hiện nhiều trường hợp các VĐV "bụng mang dạ chửa vẫn tập luyện. Nhưng Aminat Idrees lại là một trường hợp "đạt cảnh giới" khác.

Tại Đại hội Thể dục thể thao Nigeria Idrees dù bầu 8 tháng vẫn dự thi và vượt qua mọi đối thủ để giành HCV môn Taekwondo. 


Cô gái 26 tuổi tiết lộ với truyền thông việc được ra sàn đấu không khác gì một món quà đối với cô. "Bác sĩ đồng ý sau khi tôi thử tập. Thấy mọi chuyện vẫn bình thường nên quyết định đăng ký thi đấu và tôi quá hạnh phúc".


Dư luận sau đó đã tranh cãi dữ dội về cảnh tập võ của nữ võ sĩ kể trên. Có người thán phục nữ võ sĩ Nigeria, nhưng cũng có người chỉ trích nữ VĐV không màng tới tính mạng của con mình.

Ban tổ chức khẳng định nữ võ sĩ 26 tuổi có sức khỏe ổn định trước khi tham dự sự kiện giải Taekwondo quốc gia 2021. Sau khi giành được huy chương vàng, Aminat được ban tổ chức ca ngợi là người truyền được cảm hứng đến tất cả mọi người.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Lửa thiêu Old Trafford

  Lửa thiêu Old Trafford

  Năm 2021 sau Công nguyên, thiên hạ Anh quốc tưởng đâu thái bình sau khi dẹp loạn Ơ-rô-súp-pe-lít, ngờ đâu thành Man-chét-tơ-du-nai-tít lại mắc đại họa.

  04/05/2021 14:42
  Khi CĐV Manchester United đánh chiếm nhà hát

   Khi CĐV Manchester United đánh chiếm nhà hát

   Cảnh tượng chưa từng có đã xảy ra trước trận đấu giữa Manchester United và Liverpool, khi người hâm mộ đội chủ nhà tràn vào "Nhà hát của những giấc mơ".

   03/05/2021 13:47