Thể Thao Cười

Nữ cầu thủ quyến rũ nhất Anh mất việc vì ‘thả thính’ dạo

THANH TÈO

Đăng lúc 11:29 | 02/02/2021

Chuyên đăng tải các video nhạy cảm và thu hút sự chú ý của nhiều người khác giới, Madelene Wright bị đội bóng chủ quản sa thải.

Madelene Wright sinh năm 1998. Cô là thành viên của đội nữ Charlton, một CLB khá quen mặt với nhiều cổ động viên bóng đá Việt Nam. Trước khi gặp khó khăn và phải chơi ở các giải đấu hạng dưới của nước Anh, Charlton từng là đội bóng khó chịu ở Ngoại hạng Anh.

Đội nữ Charlton từng nổi như cồn ở Anh nhờ người đẹp Madelene Wright. Ảnh: Instagram.

Đội nữ Charlton thực tế cũng khá yếu so với mặt bằng chung của bóng đá Anh, Nhưng họ lại nổi như cồn nhờ Madelene Wright. Cô nàng 22 tuổi nhận được sự chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp và “tâm hồn” to bự. 

Madelene Wright được chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp và “tâm hồn” to bự.
Madelene Wright thường đăng ảnh lên trang cá nhân.


Một lý do khác khiến Wright nổi là cô này rất hay đăng các bức ảnh và video gợi cảm lên trang cá nhân. Điều này khiến ban lãnh đạo Charlton ngứa mắt. Họ khẳng định cầu thủ của đội không thể cứ đi “thả thính” dạo như vậy được.

Wright sau đó còn lộ thêm mấy clip nhạy cảm nữa. Charlton quyết định chấm dứt hợp đồng với người đẹp.

Điều đáng nói là đây không phải lần đầu Wright bị đuổi vì lộ clip trên mạng. Người đẹp trước đó cũng bị CLB Milwall sa thải vì lộ video để thú cưng lái xe ô tô.

Wright từng bị CLB Milwall sa thải vì lộ video để thú cưng lái xe ô tô.

Điểm tích cực đối với Wright là tai tiếng trên giúp lượng theo dõi cô trên Instagram tăng mạnh. Thế nhưng, Wright vẫn mê bóng đá. 

Cô tuyên bố sẽ quay lại sân cỏ trong tương lai. Tất nhiên nếu tìm được một đội bóng phù hợp.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười