Thể Thao Cười

Nhân viên cảnh sát tung liên hoàn cước knock-out võ sĩ Kickboxing

THANH TÈO

Đăng lúc 11:57 | 26/02/2021

Võ sĩ Chris Daukaus, người ngoài đời là một sĩ quan cảnh sát vừa có màn knock-out ấn tượng tại sự kiện UFC Fight Night 185.

Ở trận đấu vừa qua, Chris Daukaus đối đầu với Aleksei Oleinik, võ sĩ 43 tuổi kỳ cựu người Nga. Là ngôi sao đang lên của làng UFC thế giới, Daukaus nhanh chóng chứng tỏ năng lực của mình. 

Sau khi tung ra một loạt những cú đánh khiến Oleinik xây xẩm mặt mày, Daukaus đã thừa thắng xông lên đánh liên tục bằng chân và tay vào đối thủ.

Điều thú vị là Oleinik gần như chỉ biết đứng như "trời trồng" chịu trận. Sau khi võ sĩ người Nga "đứng hình" một lúc, trọng tài phải cho dừng trận đấu.

Đây là chiến thắng ấn tượng của Daukaus. Sĩ quan cảnh sát này đã giành chiến thắng thứ ba liên tiếp kể từ khi gia nhập UFC.

Chris Daukaus trong trang phục của một sĩ quan cảnh sát.Chris Daukaus trong trang phục của một sĩ quan cảnh sát.

Hồi tháng 10, võ sĩ 31 tuổi người Mỹ cũng "xử đẹp" đối thủ Parker Porter bằng một cơn mưa đòn, khiến giới chuyên môn và người hâm mộ ấn tượng.

Ngay sau khi giành chiến thắng ấn tượng trước đối thủ, Chris Daukaus ngay lập tức về nhà ở Philadelphia và trở lại công việc quen thuộc của mình là một sĩ quan cảnh sát. Theo truyền thông địa phương, sau khi trở về, Daukaus thậm chí đã bắt thành công một tên trộm xe hơi khi đang trên đường tuần tra. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười