Thể Thao Cười

Người phụ nữ đánh golf dưới chân cầu vượt khi đang giãn cách XH

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 18:46 | 02/08/2021

Sau hành vi đáng lên án của một người đàn ông hôm 1/8, đến lượt một người phụ nữ khác cũng ra cầu vượt tập golf.

Mạng xã hội ngày 1/8 lan truyền một bức ảnh người đàn ông 65 tuổi ở Hà Nội đem gậy, bóng và thậm chí là thảm cỏ chuyên dụng ra dưới chân cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Láng (Quận Đống Đa). Người đàn ông sau đó bị phạt 1 triệu đồng. 

Nhưng đến sáng ngày 2/8, người ta lại thấy xuất hiện thêm một người phụ nữ khác cũng ở Hà Nội, đem dụng cụ ra chân một cầu vượt khác đánh golf.

Sáng ngày 2/8, người ta lại thấy xuất hiện thêm một người phụ nữ khác cũng đem dụng cụ ra chân một cầu vượt khác đánh golf.

Đây là hành vi hết sức đáng lên án, trong bối cảnh cả nước đang ra sức chống dịch và đề nghị người dân giãn cách xã hội. 

Hiện chưa rõ nữ golf thủ này có bị lực lượng chức năng đến hỏi thăm chưa. Nếu có, chắc chắn chị sẽ bị phạt từ 1 đến 3 triệu đồng.

Người đàn ông 65 tuổi ở Hà Nội đem gậy, bóng và thậm chí là thảm cỏ chuyên dụng ra dưới chân cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Láng (Quận Đống Đa).

Không hiểu nhiều người dân mê golf lại nghĩ gì mà ra đường tập golf vào lúc này. Nhiều cư dân mạng còn nói đùa rằng ngay cả trong điều kiện bình thường, cũng không ai đem gậy ra tập golf ở cầu vượt, vì có thể gây ra nguy hiểm cho mình lẫn người khác.

Thật là bó tay với các golf thủ!


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười