Thể Thao Cười

#Quần Vợt

Nghe lời vợ, Federer bỏ Australian Open 2021?

THANH TÈO

Đăng lúc 23:46 | 10/01/2021

Quyết định không tham dự Australian Open 2021 của Roger Federer được đồn đoán có tác động lớn từ vợ anh, Mirka.

Federer đã không thi đấu kể hồi tháng 1/2020 do gặp chấn thương đầu gối và đã phải hai lần trải qua phẫu thuật.

Nhiều cổ động viên hy vọng tay vợt người Thụy Sĩ sẽ trở lại ở giải đấu đầu năm mới, sau khi đã bình phục hoàn toàn. Tuy nhiên, các thông tin mới đây cho biết Federer sẽ không dự Australian Open 2021.

Nghe lời vợ, Federer bỏ Australian Open 2021?Federer sẽ không dự Australian Open 2021

Truyền thông Thụy Sĩ tiết lộ vợ của anh không muốn chồng xa gia đình. Nếu dự Australian Open, Federer phải đem cả gia đình đi cùng. Vấn đề nảy sinh ở đây là Mirka (vợ Federer) và các con của cô ấy không thể rời khỏi phòng. Họ sẽ phải ở 14 ngày trong phòng.

Mirka rõ ràng không muốn gia đình rơi vào cảnh gò bó như vậy và đã khuyên Federer không tham dự giải đấu. Nếu đến Australian, tay vợt người Thụy Sĩ sẽ đến một mình và phải xa gia đình ít nhất 5 tuần.

Federer tiết lộ rằng năm nay anh đã 39 tuổi, có 4 đứa con và không thể xa gia đình trong 5 tuần.

Federer kém vợ Mirka 3 tuổi. Sau khi quen biết và yêu "Tàu tốc hành", Mirka một nữ tay vợt chuyên nghiệp người Slovakia đã chấp nhận hy sinh sự nghiệp để luôn bên cạnh giúp đỡ, động viên Federer thi đấu. Thành công của "Tàu tốc hành" có được như hôm nay có công lớn thuộc về Mirka. 

Kể từ năm 1999 khi lần đầu tiên tham dự Australian Open, Roger Federer đã liên tục tham dự giải đấu này cho tới năm 2020. 


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Thể Thao Cười