Thể Thao Cười

#Olympic Tokyo 2020

Nam thần Olympic mang cả thùng bao cao su về nước

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 10:35 | 10/08/2021

Được phát bao cao su nhiều mà không được xài, VĐV người Anh quyết định trữ lại cả đống.

Người hùng của thể thao Anh, Tom Daley mới đây khoe cả thùng bao cao su anh được ban tổ chức phát. 

VĐV kì cựu trong môn nhảy cầu của Vương Quốc Anh đùa với người hâm mộ rằng anh được phát nhiều lắm, nhưng chưa xài lần nào.

Daley khoe cả thùng bao cao su anh được ban tổ chức phát. 

Tom Daley là VĐV giúp đoàn thể thao Anh giành HCV nội dung nhảy đôi cầu cứng 10m nam tại Olympic Tokyo 2020. Daley từng được đánh giá "nam thần" của làng thể thao Anh, trước khi công khai mình là người đồng tính. Nhiều người hâm mộ nữ đã thất vọng khi biết điều này.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý còn nằm ở việc Daley đã tự đan một chiếc túi len để đựng huy chương vàng. Anh chia sẻ rằng mình đan chiếc túi để huy chương khỏi bị xước.

Chuyện giường chiếu tại Olympic đã không còn là điều mới mẻ. Tuy nhiên, ở Olympic Tokyo 2020, mọi thứ trở nên lạ lẫm với các CĐV, bởi Ban tổ chức Olympic muốn giảm tối thiểu việc tiếp xúc giữa các VĐV nhằm ngăn dịch bệnh.

 BTC Thế vận hội khuyến cáo các VĐV nên tránh xa bao cao su miễn phí sau khi phát cho họ.

Dù chuẩn bị hơn 160.000 bao cao su phát cho các vận động viên, BTC Thế vận hội khuyến cáo các VĐV nên tránh xa bao cao su miễn phí.

Nhận quá nhiều bao cao su không biết làm gì, một nữ vận động viên thuyền kayak Australia quyết định dùng nó để vá mũi thuyền. Và chính chiếc BCS đó đã giúp cô giành HCV.


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười