Thể Thao Cười

Nam kình ngư bị ép mặc bikini thi đấu

THANH TÈO

Đăng lúc 07:27 | 17/06/2021

Thân là nam nhi nhưng nam vận động viên bơi này lại rơi vào tình cảnh oái ăm là phải mặc bikini mới được cho thi đấu.

Câu chuyện tưởng như đùa kể trên xảy ra ở một lớp học bơi tại Australia. Truyền thông địa phương cho biết nam vận động viên bơi lội bị các quan chức và HLV ép buộc phải mặc trang phục nữ để bơi khi luyện tập cùng đội tuyển.

Bức ảnh nam VĐV mặc bikini làm dậy sóng dư luận Australia.Bức ảnh nam VĐV mặc bikini làm dậy sóng dư luận Australia.

Nguyên do vì anh này thể hiện phong độ kém cỏi. Bức ảnh kể trên ngay lập tức làm dậy sóng dư luận Australia. Nhiều phụ huynh có con theo tập luyện tại lớp học bơi ở Australia đã tố cáo với báo chí về "hành vi làm nhục" người khác của HLV đội bơi.

"Nếu tôi không nói ra, sẽ chẳng có ai tin điều đó là sự thật", vị phụ huynh này phẫn nộ nói trên The Australian. "Trước đây, tôi đã nghe nói về những chuyện như thế này nhưng không tin. Sau khi tận mắt chứng kiến điều đó tôi đã bàng hoàng và sửng sốt".

Tuy nhiên, mọi chuyện sau đó bẻ lái theo hướng cực kỳ bất ngờ, khi mẹ của "nạn nhân" vốn đang là tuyển thủ bơi Australia đã phủ nhận thông tin này.

Bà cho rằng sự thật là các VĐV buộc phải mặc trang phục nữ nhưng chỉ là một trò đùa và các VĐV đều đồng ý làm điều này. Vận động viên bơi lội mặc đồ bơi được tặng cho cậu ấy như một món quà Giáng sinh. 

Theo truyền thông xứ chuột túi, mọi chuyện vẫn đang được điều tra và chưa biết thông tin của bên nào mới là đúng sự thật.

Bơi lội Australia thời gian gần đây vướng vào nhiều rắc rối. Nữ VĐV Maddie Groves mới đây đã rút lui khỏi đội tuyển bơi lội Australia sau khi cô tiết lộ trong đội tuyển có "những kẻ biến thái không đúng đắn".


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười