Thể Thao Cười

Mua mì gói tán gái, cầu thủ Arsenal lập tức có bồ

THANH TÈO

Đăng lúc 10:24 | 12/02/2021

Tiền vệ Thomas Partey tiết lộ những người bạn gái mà anh đã quen khi còn ở Ghana đều có sự yêu thích mãnh liệt với mì gói.

Tương tự Việt Nam hay nhiều quốc gia Đông Nam Á, mì gói là món khoái khẩu ở các nước châu Phi. Và đối với Partey, điều này cũng không ngoại lệ.

Tiết lộ trên một chương trình của Malaysia, Partey chia sẻ thật lòng: "Khi mới quen những cô gái ở Ghana, đa phần họ đều thích ăn mì gói. Lúc nào họ cũng kêu tôi mua.

Cincinnati vừa chiêu mộ tiền đoạ Brenner từ Sao Paulo với giá 13 triệu đô la.Tiền vệ Partey tiết lộ những bạn gái anh quen khi còn ở Ghana đều thích mì gói.

Nói thiệt là mua mì gói khiến tôi cạn túi tiền. Mà đàn ông ở Ghana ai cũng khổ vì nó. Tất nhiên thì tôi phải thừa nhận mì rất ngon. Tôi có thể trở thành đại sứ của hãng mì đó luôn. Khi đó tôi sẽ được ăn miễn phí."

Gọi mì gói là "món ăn quốc dân" ở Ghana chắc cũng không sai. Chị em chỉ cần được các anh trai mua cho gói mì là đã mê tít rồi.

Về Partey, anh này là bom tấn chuyển nhượng của Arsenal vào mùa hè vừa qua. Anh khiến Pháo thủ tiêu tốn 45 triệu bảng.

Trước đó, anh là ngôi sao được nhiều ông lớn thèm khát khi là trụ cột của Atletico Madrid.

Partey có tuổi thơ khó nhọc như bao đứa trẻ châu Phi khác. Dù vậy, anh có may mắn là được tiếp xúc bóng đá từ nhỏ và tập luyện hàng ngày khi bố của Partey làm HLV ở một trung tâm thể thao.

Nhiều nguồn tin tiết lộ gia đình Partey đã phải bán nhà để anh có thể sang châu Âu thi đấu. Giờ thì với mức lương hậu hĩnh tại Arsenal, Partey hoàn toàn có thể chăm sóc gia đình chu đáo.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười