Thể Thao Cười

#Europa League

Mourinho tiếp tục ‘sống ảo’, cho thấy dấu hiệu hồi xuân

THANH TÈO

Đăng lúc 22:34 | 06/11/2020

Chả hiểu gần đây HLV Jose Mourinho bị gì mà liên tục đăng hình trên trang Instagram cá nhân, với tần suất liên tục ngang ngửa các thanh niên mới lớn.

Sau trận thắng của Tottenham Hotspur trước Ludogorets ở Europa League, HLV Jose Mourinho lập tức đăng ngay bức ảnh mình đang ngồi ăn vặt lên trang cá nhân kèm dòng nhắn: “Khi bạn đá thắng người ta nhưng vẫn chơi không thật sự tốt”.

Mourinho dạo này cực kỳ Mourinho dạo này cực kỳ "sống ảo" đấy nhé! (Ảnh: Instagram)

Không biết Mourinho có ý gì đây? Định chê trách cầu thủ Tottenham hay thực sự ông còn có ý đồ gì khác? Chỉ biết là dạo gần đây Mourinho rất thường xuyên lên mạng xã hội Instagram. Hết giật tút, Mourinho lại đăng ảnh. 

Thậm chí sau trận thua của Tottenham trước Antwerp ở Europa League trước đó, Mourinho còn đăng ảnh lên trang cá nhân rồi nhắn: “Đá tệ thì thua là đúng rồi. Hy vọng mấy ông ngồi trên xe bus của đội cũng thất vọng như tui. Mai tập 11 giờ sáng nhé".

Mourinho ra thông báo tập cho học trò trên trang Instagram cá nhân. Sống ảo gớm nhỉ?Mới tuần trước, Mourinho còn ra thông báo tập cho học trò trên trang Instagram cá nhân.

Nếu những ai là fan cứng của Mourinho chắc đều biết cho đến trước năm 2020, Mourinho còn chưa biết xài… Instagram. 

Tài khoản của vị HLV này mới được lập hồi tháng 2. Ai cũng nghĩ hồi giờ một người khó tính như Mourinho phải ít “sống ảo” lắm chứ. Ai dè, kể từ khi có tài khoản Instagram, Mourinho đăng tút và ảnh liên tục.

Cần nhớ rằng Mourinho năm nay đã 57 tuổi rồi đấy. Ngày trước không thấy ông chơi mạng xã hội nhiều như vậy, chả hiểu sao giờ sắp bước sang tuổi “lục thập” lại sống ảo như vậy?


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười