Thể Thao Cười

#Champions League

Mourinho háo hức chờ Zidane ở Europa League

THANH TÈO

Đăng lúc 11:19 | 02/12/2020

Thất bại đáng xấu hổ trước Shakhtar Donetsk đẩy Real Madrid vào tình thế khó khăn tại Champions League. Thảm họa đang chờ họ!

Về mặt lý thuyết, Real Madrid không hẳn đã bít cửa đi tiếp ở Champions League mùa này. Một chiến thắng trước Borussia Monchengladbach lượt cuối có thể giúp họ giành quyền tự quyết, mà không cần quan tâm đến kết quả của trận đấu cùng giờ của Inter Milan.

Mourinho và Arteta chắc đang rất háo hức với tin Real có thể xuống đá Europa League. Ảnh: Just Toon It.Mourinho và Arteta chắc đang rất háo hức với tin Real có thể xuống đá Europa League. (Ảnh: Just Toon It).

Tuy nhiên, với tình hình hiện giờ, ai mà tin nổi Real có thể "xử" được Monchengladbach ở lượt cuối cơ chứ. Còn nếu mà không thắng được đội bóng nước Đức, thì khả năng Real bị loại ngay từ vòng bảng Champions League mùa này là rất dễ xảy ra.

Nếu điều đó xảy ra, Real sẽ có khả năng cao xuống chơi ở Europa League mùa tới, xét trên tình hình bảng B hiện giờ. Chẳng biết "bố già" Perez buồn hay vui. Một đội như Real mà phải đá Europa League, đây gần như là lần đầu tiên trong hai thập niên qua rồi chứ không giỡn.

Chiếc ghế của HLV Zidane có lẽ đã lung lay được một ít. 5 trận gần nhất, Real thắng có 1. Ở La Liga, họ đã bị mấy đối thủ bỏ xa tới 7 điểm trên bảng xếp hạng. Không nhanh nhanh trở lại, đây có thể là mùa giải vứt đi với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười