Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Một CLB Ngoại hạng Anh 'toang' vì COVID-19

THANH TÈO

Đăng lúc 15:51 | 01/12/2020

Những diễn biến phức tạp ở CLB Newcastle United khiến cả Ngoại hạng Anh nín thở. Nếu tình hình xấu đi, chưa biết chừng giải đấu có thể bị hoãn.

Newcastle đang là đội bóng mới nhất tại Ngoại hạng Anh đứng trước nguy cơ "toang" vì COVID-19. Đầu tuần này, HLV Steve Burce đã chủ động cho toàn bộ đội một Newcastle cách ly khi lần kiểm tra mới nhất hôm chủ nhật phát hiện "kha khá" ca mắc COVID-19 bao gồm cầu thủ và nhân viên của CLB.

Newcastle United 'toang' vì Covid-19Newcastle United 'toang' vì COVID-19. (Ảnh: Getty).

HLV người Anh cũng đã tức tốc hủy bỏ buổi tập gần nhất của đội. Sân tập và đại bản doanh của Newcastle đóng cửa hoàn toàn để khử trùng. 

Newcastle cũng có ý định hoãn trận với Aston Villa tại Ngoại hạng Anh vào thứ 6 tới. Tuy nhiên, truyền thông nhận định ban tổ chức Ngoại hạng Anh khả năng cao sẽ không đồng ý vì chỉ cần hoãn một trận sẽ gây ra hệ lụy đến tiền bản quyền truyền hình cũng như lịch thi đấu.

Nhiều cổ động viên Newcastle đang sợ trường hợp xấu nhất xảy ra, là nếu đội bóng của họ nhiễm COVID cả đội, chỉ cần đội bóng còn 14 cầu thủ khỏe mạnh là vẫn có thể ra sân.

Thế mới biết tình hình dịch bệnh hiện tại vẫn còn hết sức phức tạp. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười