Thể Thao Cười

Mike Tyson từng 'thác loạn' trong tù để được giảm án

THANH TÈO

Đăng lúc 17:37 | 28/06/2021

Võ sĩ có biệt danh 'Mike điên' từng nghĩ ra đủ mọi cách để có thể ra tù sớm, bao gồm qua lại với phụ nữ trong song sắt.

Nói đến Mike Tyson, là nói đến những câu chuyện điên rồ và có phần không tưởng. Cuộc đời của tay đấm thép này không khác gì một cuốn phim khó tin nhất.

Mike "thép" bị kết án vào tháng 3/1992 và phải ngồi tù 3 năm.

Một trong những giai thoại nổi tiếng nhất về Tyson là lần "mây mưa" với phụ nữ trong tù để mong được giảm án.

Sau nghi án cưỡng hiếp Desiree Washington vào năm 1991, Tyson phải ra tòa. Nhà cựu vô địch thế giới sau đó bị kết án vào tháng 3/1992. Anh phải ngồi tù 3 năm. 

Đây không khác gì cú sốc với tay đấm đang ở đỉnh cao phong độ. Tyson sau đó đã làm mọi cách để ra tù, bao gồm cả việc quan hệ với một nữ luật sư.

"Tôi gặp rắc rối trong 6 tháng đầu tiên ở tù. Nhưng sau đó tôi hiểu rõ nơi đó", Tyson chia sẻ với Vlad TV. "Sau khi hiểu rõ nơi đó, tôi đã hẹn hò với một nữ luật sư. Thậm chí đã làm "chuyện ấy" ngay trong tù".

Mục đích của Tyson là rất rõ. Ông muốn lợi dụng cô luật sư để được giảm án sớm. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như không thành. Sự nghiệp quyền Anh của Tyson chỉ trở lại vào tháng 8/1995,


Tyson từ giã quyền Anh vào năm 2005 sau khi thua ba trong bốn trận đấu gần nhất, một trong số đó là trước nhà vô địch hạng nặng Lennox Lewis. Mới đây, Tyson đã có màn tái xuất khi đấu Roy Jones Jr vào tháng 11/2020.

Ở tuổi 54, Mike Tyson vẫn được truyền thông nhắc tới khi liên tục xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau từ streamer, võ sĩ, nhà hoạt động xã hội hay mới đây là diễn viên. 

Mike Tyson là một trong những biểu tượng gây tranh cãi nhất của làng quyền Anh thế giới. Từ sự cố cắn tai đối thủ, các màn ăn chơi tai tiếng đến việc phải ngồi tù,  nhiều người từng cho rằng Tyson không khác gì nhân vật phản diện hàng đầu (nhưng cũng thú vị nhất) của quyền Anh.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười