Thể Thao Cười

#Halloween

Messi và Ronaldo hóa trang thế nào dịp Halloween?

THANH TÈO

Đăng lúc 14:36 | 30/10/2020

Đừng tưởng Messi và Ronaldo chỉ biết đá bóng mà không nghịch ngợm nhé, 2 siêu sao này từng có nhiều màn 'giả ma giả quỷ' khá bá đạo trong dịp Halloween đấy.

Cùng nhìn lại những màn hóa trang cực kỳ thú vị của 2 siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, trong dịp Halloween mấy năm đổ lại đây.

Messi và Ronaldo từng có những màn hóa trang kinh dị trong dịp HalloweenThời còn trẻ, Messi và cô vợ Antonella Roccuzzo có màn hóa trang bị nhiều cổ động viên đánh giá là khá... quê mùa trong dịp Halloween. Họ dường như chẳng dọa được ai cả đâu.
Messi và Ronaldo từng có những màn hóa trang kinh dị trong dịp HalloweenNăm 2018, Messi dường như lột xác với màn hóa trang khá kinh dị. Tiền đạo của Barcelona và cậu con trai cả Thiago đã mặc chiếc áo và đeo mặt nạ in hình bộ xương khiến nhiều người hoảng hồn. Thiago cầm một chiếc xô đi xin kẹo. Còn Messi đeo một chiếc mặt nạ trông khá là kinh.
Messi và Ronaldo từng có những màn hóa trang kinh dị trong dịp HalloweenMessi và cậu bạn Luis Suarez từng có trò giả làm thú ăn thịt trông khá độc đáo. 
Messi và Ronaldo từng có những màn hóa trang kinh dị trong dịp HalloweenHồi năm ngoái, Ronaldo cũng có màn hóa trang khá độc đáo tại đại bản doanh của Juventus trong dịp Halloween.

Messi và Ronaldo từng có những màn hóa trang kinh dị trong dịp HalloweenNăm 2018, trên trang Instagram cá nhân, Ronaldo chia sẻ bức ảnh cùng cả gia đình đeo mặt nạ ma quỷ. 
Messi và Ronaldo từng có những màn hóa trang kinh dị trong dịp HalloweenRonaldo trong một lần đeo mặt nạ "Gã hề" hài hước khác trong dịp Halloween.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười