Thể Thao Cười

Messi và Aguero như cặp vợ chồng già, hay cãi lộn

THANH TÈO

Đăng lúc 15:13 | 15/10/2020

Thế giới bóng đá ai cũng biết về tình bạn của Messi và Aguero. Thậm chí chân sút của Man City còn so sánh mối quan hệ của họ như... một cặp vợ chồng già.

Aguero mới đây đã bảo rằng tình bạn bền chặt giữa anh và Messi không khác gì "một cặp vợ chồng già". Aguero bảo: "Messi lúc nào cũng phàn nàn, điều ấy khiến chúng tôi trông như một cặp vợ chồng già vậy".

Aguero bảo anh thường ngủ gật khi xem vô tuyến, và khi thức dậy vào sáng hôm sau, Messi đã ngồi đó chờ sẵn và luôn phàn nàn.

Messi và Aguero là đôi bạn thân với nhau ở tuyển ArgentinaMessi và Aguero là đôi bạn thân với nhau ở tuyển Argentina. (Ảnh: Goal)

Khi Aguero mải mê nói chuyện điện thoại, Messi cũng cáu kỉnh. "Khi hội quân ở tuyển, mỗi lần đến khách sạn là Messi đi tắm ngay", Aguero nhớ lại. "Tôi thì buôn chuyện điện thoại, nên Messi lúc nào cũng nhắc tôi cần đi ăn tối, vì chúng tôi không có thời gian".

Aguero và Messi đã quen nhau được hơn 15 năm, từ lần tập trung cùng đội U20 Argentina vào năm 2015. Tuy nhiên, không biết Aguero dạo gần đây có ý đồ gì hay không, khi liên tục nhắc về tình bạn giữa anh và Messi.

Có lẽ chuyện này có liên quan ít nhiều đến việc Man City đang ve vãn Messi, khi cầu thủ này sắp hết hợp đồng với Barcelona.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười