Thể Thao Cười

#La Liga

Messi lại bị tố hù dọa HLV Barcelona

THANH TÈO

Đăng lúc 11:05 | 05/11/2020

'Ông biết cái cửa ở đâu mà, phải không' - Lionel Messi được cho đã 'hù' ông thầy cũ Quique Setien như thế ngày cả hai còn làm việc ở Barcelona.

"Cái cửa" mà Messi muốn ám chỉ cho Setien thấy, không gì khác ngoài việc bị tống ra đường nếu làm trái ý siêu sao người Argentina.

Hơn hai tháng sau khi bị Barcelona sa thải, HLV Quique Setien đã quyết định "một lần kể hết" trên báo chí Tây Ban Nha về quãng thời gian làm việc tại sân Camp Nou. Trong đó, ông nói rất nhiều về thái độ của Messi.

HLV Setien tiếp tục bật mí về thái độ của Messi trong quãng thời gian ông làm việc tại BarcelonaHLV Setien tiếp tục bật mí về thái độ của Messi trong quãng thời gian ông làm việc tại Barcelona. (Ảnh: Getty)

Có một lần, Messi đi gặp HLV trưởng và yêu cầu ông tôn trọng các cầu thủ Barcelona. Messi "bóng gió" rằng Setien chỉ là một HLV chưa đạt được thành tựu gì trong sự nghiệp. Khác xa so với dàn sao đoạt vô số danh hiệu như Messi hay Pique.

"Nếu ông mà không thích mấy lời tui nói, ông biết cái cửa nó nằm ở đâu mà, phải không", Setien nhớ lại lời Messi nói với mình.

Thêm HLV xác nhận Messi Thêm HLV xác nhận Messi "không phải dạng vừa đâu". (Ảnh: AP)

Mà ông Setien không phải là người duy nhất gần đây tiết lộ về quyền lực của Messi với các đời HLV Barcelona nhé. Hồi tháng 9, Andoni Zubizarreta, người từng là giám đốc thể thao của Barcelona tiết lộ HLV Gerardo Martino cũng khá lo lắng mỗi khi Messi "nổi điên".

HLV Gerardo có lần nói với Leo rằng: 'Tôi biết nếu cậu gọi điện cho chủ tịch CLB, ông ấy sẽ sạc cho tôi một trận. Thế nên cậu không cần phải thể hiện điều đó ra mỗi ngày đâu. Tôi biết điều đó'".

Những tiết lộ kể trên của các HLV lão làng chắc chắn đã phần nào vén bức màn về quyền lực của Messi tại Barcelona. Tất cả không chỉ đơn thuần còn là những tin đồn nữa!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười