Thể Thao Cười

Mbappe vẫn thần tượng Ronaldo lắm

THANH TÈO

Đăng lúc 16:20 | 12/10/2020

Người ta cứ ngỡ Kylian Mbappe đã chôn chặt thời tuổi trẻ ngây thơ hâm mộ Cristiano Ronaldo đến điên cuồng, ai ngờ anh vẫn còn lưu luyến thần tượng lắm.


Mbappe rất hâm mộ RonaldoMbappe rất hâm mộ Ronaldo. Ảnh: BR.

Chuyện Mbappe hâm mộ Ronaldo đến cuồng nhiệt trong làng bóng đá thế giới ai cũng biết. Mấy năm trước, báo chí thế giới đăng tải nhiều bức hình Mbappe ngồi trong căn phòng ngủ, với đầy poster Ronaldo dán trên tường.

Mbappe thấy thế mới xấu hổ quá. Ngày xưa hâm mộ còn được, chứ nay đường đường đã là tuyển thủ quốc gia Pháp, là nhà vô địch World Cup ai lại đi thần tượng cuồng say thế, xấu hổ lắm.

Thế là hôm giao thừa năm 2019, Mbappe mới cho đăng lại bức ảnh ngồi trong căn phòng nọ, photoshop xóa luôn mấy poster hình Ronaldo và thay bằng hình mình.

Mbappe từng gây chú ý khi photoshop bức ảnh có poster Ronaldo trong phòng mìnhMbappe từng gây chú ý khi photoshop bức ảnh có poster Ronaldo trong phòng mình. Ảnh: Marca.

Các cổ động viên bóng đá một phen xôn xao. Có vẻ Mbappe muốn khẳng định cái tôi của mình đây mà.

Thế nhưng trong trận đấu mới đây giữa Bồ Đào Nha và Pháp, Mbappe dường như đã bỏ qua sự xấu hổ khi bị coi là thần tượng Ronaldo. Anh tiến đến cười tươi cùng siêu sao người Bồ Đào Nha.

Mbappe cuối cùng cũng chịu gọi Ronaldo là Mbappe cuối cùng cũng chịu gọi Ronaldo là "thần tượng" trên trang cá nhân. Ảnh: Twitter.

Sau trận, Mbappe về nhà đăng lên bức ảnh chụp giữa hai người và gọi Ronaldo là "idol".

 Ai mà chẳng có thần tượng trong đời, có gì đâu mà xấu hổ, đúng không Mbappe?


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười